BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell

Go down

Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell Empty Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell

Bài gửi by thaithanhbinh Sat Jul 30, 2011 7:59 am

Ngay từ buổi đầu của thời đại văn minh, bia lúc đó có màu sẫm và đục, chất lượng chưa cao và tiêu chuẩn bia còn rất thấp. Năm 1838, sau vụ người dân tức giận lăn 36 thùng bia không thể uống được ra đổ xuống trước cửa Tòa thị chính, đã tạo ra được một loạt các sự kiện đáng chú ý: một nhà máy bia mới được xây dựng, một chuyên gia nấu bia đầy sáng tạo xuất hiện.Cuộc cách mạng vàng & thiên tài lập dị

Đó là một người trẻ tuổi được mời đến từ Bavaria có tên Josef Groll, đã thực hiện một cuộc cách mạng về công nghệ nấu bia, màu sắc và hương vị của bia.
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell Biaba
Ông là thiên tài lập dị, một anh hùng không giống ai, là người rất thô lỗ và nóng tính, ông được chính cha đẻ của mình miêu tả là “người đàn ông thô lỗ nhất Bavaria”.

Loại bia như chúng ta biết ngày nay đều dùng các nguyên liệu cơ bản như: hoa hublông, lúa mạch, nước và men, trải qua hàng ngàn năm vẫn được nấu theo cách cho lên men trên bề mặt, Groll đã nhìn xa hơn và làm ngược lại những gì đã làm trước đây, cộng với kiến thức của mình, ông đưa ra một
cách làm mới: cho lên men dưới đáy thùng.


Ngày mồng 4 tháng 10 năm 1842, tại khu chợ St. Martin ở Pilsen, Josef Groll đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình: đó là một loại bia màu vàng óng mà mọi người chưa từng được thấy trước đây - bia Pilsner Urquell.
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell Biahai


Ngày nay, hơn 2/3 lượng bia được sản xuất trên thế giới đều bắt nguồn cảm hứng từ bia Pilsener nguyên thủy, đó là lý do chúng có những cái tên như: Pils, Pilsner, Pilsener.

Những người sành bia trước kia và hiện nay đều biết chỉ có một loại bia duy nhất được sản xuất từ một nơi duy nhất tại Pilsen, là bia Pilsner Urquell nguyên thủy và được nấu đúng theo công thức của Josef Groll với những tiêu chí nghiêm ngặt nhất.
Ý tưởng Original Restaurant

Năm 1995 được coi như thời điểm bắt đầu của ý tưởng xây dựng một mô hình nhà hàng Pilsner Urquell nguyên thủy với mục đích kết nối sự độc đáo bề dày lịch sử và truyền thống của nghề nấu bia Cộng Hòa Séc với phong cách sống hiện đại ngày nay.

Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell Biamot


Mọi nỗ lực để nhằm tạo ra một nơi mà sự phát triển năng động không bị xung đột với những giá trị truyền thống, mà còn thể hiện được sự tôn kính. Một nơi để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về sự nguyên thủy, nơi mà vai trò chính là một loại đồ uống độc đáo duy nhất - dòng bia Pilsner Urquell, một nơi mà mọi người khách khi bước vào đều có sự cảm nhận luôn luôn được chào đón. Việc thiết kế quầy bar rất ấn tượng ngay đối diện cửa vào, cùng với lối kiến trúc cổ điển rất tinh tế đã tạo được khung cảnh độc đáo và bầu không khí thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng thuộc các thành phần trong xã hội như những chính khách, doanh nhân, gia đình, bạn hữu và khách du lịch.

Dòng bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell được nhập khẩu trực tiếp từ Pilsen -Cộng Hòa Séc, nay đã có mặt tại Việt Nam trong mô hình nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy và cũng là nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy đầu tiên tại Châu Á.

Nhà hàng Pilsner Urquell Original Hà Nội
“Pilsner Urquell - Một loại bia tuyệt hảo duy nhất trong một không gian tinh tế
đầy cảm hứng” - đó là mô tả ngắn gọn về nhà hàng bia tươi Pilsner
Urquell Original Hà Nội, ẩn sâu bên trong sự mô tả đó còn hàm chứa nhiều
ý nghĩa hơn, đó là khao khát về sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống
và chất lượng.

Nhà hàng được xây dựng dựa trên truyền thống và hình ảnh mạnh mẽ của thương
hiệu bia Pilsner Urquell. Khởi nguồn của ý tưởng về hệ thống nhà hàng
Pilsner Urquell Original độc đáo là kết hợp giữa chất lượng bia tuyệt
hảo và phong cách ẩm thực truyền thống Cộng Hòa Séc với yêu cầu của cuộc
sống ngày nay để tạo ra một khung cảnh độc đáo duy nhất với bầu không
khí cổ điển đầy cảm hứng, và tất nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ xu hướng ẩm
thực hiện đại.

Nhà hàng không phải là viện bảo tàng, mà đó chính là không gian mở để gặp
mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về sự nguyên
thủy. Từ một thế giới náo nhiệt vội vã chỉ cần một bước chân là chúng ta
hòa vào thế giới của sự bình yên và thư giãn. Một điển hình của phong
cách ẩm thực với mô hình hoàn toàn mới tại Hà Nội, một văn hóa thưởng
thức bia độc đáo làm hài lòng những người sành bia khó tính nhất Hà Nội -
Nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell Original Hà Nội được khai trương vào
ngày 28/07/2011 tại số 10 Nguyễn Biểu, Quận Ba Đình, Hà Nội.

thaithanhbinh
thaithanhbinh

Tổng số bài gửi : 254
Join date : 21/04/2011
Đến từ : lưng lửng chai cay...

http://thaithanhbinh.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết