Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell
Ngay từ buổi đầu của thời đại văn minh, bia lúc đó có màu sẫm và đục, chất lượng chưa cao và tiêu chuẩn bia còn rất thấp. Năm 1838, sau vụ người dân tức giận lăn 36 thùng bia không thể uống được ra đổ xuống trước cửa Tòa thị chính, đã tạo ra được một loạt các sự kiện đáng chú ý: một nhà máy bia mới được xây dựng, một chuyên gia nấu bia đầy sáng tạo xuất hiện.Cuộc cách mạng vàng & thiên tài lập dị
Đó là một người trẻ tuổi được mời đến từ Bavaria có tên Josef Groll, đã thực hiện một cuộc cách mạng về công nghệ nấu bia, màu sắc và hương vị của bia.
Ông là thiên tài lập dị, một anh hùng không giống ai, là người rất thô lỗ và nóng tính, ông được chính cha đẻ của mình miêu tả là “người đàn ông thô lỗ nhất Bavaria”.
Loại bia như chúng ta biết ngày nay đều dùng các nguyên liệu cơ bản như: hoa hublông, lúa mạch, nước và men, trải qua hàng ngàn năm vẫn được nấu theo cách cho lên men trên bề mặt, Groll đã nhìn xa hơn và làm ngược lại những gì đã làm trước đây, cộng với kiến thức của mình, ông đưa ra một
cách làm mới: cho lên men dưới đáy thùng.
Ngày mồng 4 tháng 10 năm 1842, tại khu chợ St. Martin ở Pilsen, Josef Groll đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình: đó là một loại bia màu vàng óng mà mọi người chưa từng được thấy trước đây - bia Pilsner Urquell.
Ngày nay, hơn 2/3 lượng bia được sản xuất trên thế giới đều bắt nguồn cảm hứng từ bia Pilsener nguyên thủy, đó là lý do chúng có những cái tên như: Pils, Pilsner, Pilsener.
Những người sành bia trước kia và hiện nay đều biết chỉ có một loại bia duy nhất được sản xuất từ một nơi duy nhất tại Pilsen, là bia Pilsner Urquell nguyên thủy và được nấu đúng theo công thức của Josef Groll với những tiêu chí nghiêm ngặt nhất.
Ý tưởng Original Restaurant
Năm 1995 được coi như thời điểm bắt đầu của ý tưởng xây dựng một mô hình nhà hàng Pilsner Urquell nguyên thủy với mục đích kết nối sự độc đáo bề dày lịch sử và truyền thống của nghề nấu bia Cộng Hòa Séc với phong cách sống hiện đại ngày nay.
Mọi nỗ lực để nhằm tạo ra một nơi mà sự phát triển năng động không bị xung đột với những giá trị truyền thống, mà còn thể hiện được sự tôn kính. Một nơi để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về sự nguyên thủy, nơi mà vai trò chính là một loại đồ uống độc đáo duy nhất - dòng bia Pilsner Urquell, một nơi mà mọi người khách khi bước vào đều có sự cảm nhận luôn luôn được chào đón. Việc thiết kế quầy bar rất ấn tượng ngay đối diện cửa vào, cùng với lối kiến trúc cổ điển rất tinh tế đã tạo được khung cảnh độc đáo và bầu không khí thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng thuộc các thành phần trong xã hội như những chính khách, doanh nhân, gia đình, bạn hữu và khách du lịch.
Dòng bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell được nhập khẩu trực tiếp từ Pilsen -Cộng Hòa Séc, nay đã có mặt tại Việt Nam trong mô hình nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy và cũng là nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy đầu tiên tại Châu Á.
Đó là một người trẻ tuổi được mời đến từ Bavaria có tên Josef Groll, đã thực hiện một cuộc cách mạng về công nghệ nấu bia, màu sắc và hương vị của bia.
Loại bia như chúng ta biết ngày nay đều dùng các nguyên liệu cơ bản như: hoa hublông, lúa mạch, nước và men, trải qua hàng ngàn năm vẫn được nấu theo cách cho lên men trên bề mặt, Groll đã nhìn xa hơn và làm ngược lại những gì đã làm trước đây, cộng với kiến thức của mình, ông đưa ra một
cách làm mới: cho lên men dưới đáy thùng.
Ngày mồng 4 tháng 10 năm 1842, tại khu chợ St. Martin ở Pilsen, Josef Groll đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình: đó là một loại bia màu vàng óng mà mọi người chưa từng được thấy trước đây - bia Pilsner Urquell.
Ngày nay, hơn 2/3 lượng bia được sản xuất trên thế giới đều bắt nguồn cảm hứng từ bia Pilsener nguyên thủy, đó là lý do chúng có những cái tên như: Pils, Pilsner, Pilsener.
Những người sành bia trước kia và hiện nay đều biết chỉ có một loại bia duy nhất được sản xuất từ một nơi duy nhất tại Pilsen, là bia Pilsner Urquell nguyên thủy và được nấu đúng theo công thức của Josef Groll với những tiêu chí nghiêm ngặt nhất.
Ý tưởng Original Restaurant
Năm 1995 được coi như thời điểm bắt đầu của ý tưởng xây dựng một mô hình nhà hàng Pilsner Urquell nguyên thủy với mục đích kết nối sự độc đáo bề dày lịch sử và truyền thống của nghề nấu bia Cộng Hòa Séc với phong cách sống hiện đại ngày nay.
Mọi nỗ lực để nhằm tạo ra một nơi mà sự phát triển năng động không bị xung đột với những giá trị truyền thống, mà còn thể hiện được sự tôn kính. Một nơi để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về sự nguyên thủy, nơi mà vai trò chính là một loại đồ uống độc đáo duy nhất - dòng bia Pilsner Urquell, một nơi mà mọi người khách khi bước vào đều có sự cảm nhận luôn luôn được chào đón. Việc thiết kế quầy bar rất ấn tượng ngay đối diện cửa vào, cùng với lối kiến trúc cổ điển rất tinh tế đã tạo được khung cảnh độc đáo và bầu không khí thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng thuộc các thành phần trong xã hội như những chính khách, doanh nhân, gia đình, bạn hữu và khách du lịch.
Dòng bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell được nhập khẩu trực tiếp từ Pilsen -Cộng Hòa Séc, nay đã có mặt tại Việt Nam trong mô hình nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy và cũng là nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy đầu tiên tại Châu Á.
Nhà hàng Pilsner Urquell Original Hà Nội “Pilsner Urquell - Một loại bia tuyệt hảo duy nhất trong một không gian tinh tế đầy cảm hứng” - đó là mô tả ngắn gọn về nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell Original Hà Nội, ẩn sâu bên trong sự mô tả đó còn hàm chứa nhiều ý nghĩa hơn, đó là khao khát về sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và chất lượng. Nhà hàng được xây dựng dựa trên truyền thống và hình ảnh mạnh mẽ của thương hiệu bia Pilsner Urquell. Khởi nguồn của ý tưởng về hệ thống nhà hàng Pilsner Urquell Original độc đáo là kết hợp giữa chất lượng bia tuyệt hảo và phong cách ẩm thực truyền thống Cộng Hòa Séc với yêu cầu của cuộc sống ngày nay để tạo ra một khung cảnh độc đáo duy nhất với bầu không khí cổ điển đầy cảm hứng, và tất nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ xu hướng ẩm thực hiện đại. Nhà hàng không phải là viện bảo tàng, mà đó chính là không gian mở để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về sự nguyên thủy. Từ một thế giới náo nhiệt vội vã chỉ cần một bước chân là chúng ta hòa vào thế giới của sự bình yên và thư giãn. Một điển hình của phong cách ẩm thực với mô hình hoàn toàn mới tại Hà Nội, một văn hóa thưởng thức bia độc đáo làm hài lòng những người sành bia khó tính nhất Hà Nội - Nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell Original Hà Nội được khai trương vào ngày 28/07/2011 tại số 10 Nguyễn Biểu, Quận Ba Đình, Hà Nội. |
Similar topics
» Con đường trà Việt (TOÀN TẬP 05 KỲ): Nơi “thủy tổ” của chè rừng Việt
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
» CHILDHOOD MEMORIES/ KÝ ỨC TUỔI THƠ
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
» CHILDHOOD MEMORIES/ KÝ ỨC TUỔI THƠ
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92