BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
Latest topics
» Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )
Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

» nguoi moi can dc giup do
Thu Sep 03, 2015 9:06 am by anddy chiến

» Bộ dụng cụ pha chế cocktail chất lượng dành cho cơ bản
Sat Jun 06, 2015 9:59 am by vitinhsieucap

» VODKA và NHỮNG LỢI ÍCH
Mon Mar 23, 2015 1:46 pm by thaithanhbinh

» Ngọt ngào cocktail trứng gà
Thu Mar 05, 2015 10:43 am by thanhks

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Sat Oct 25, 2014 5:04 pm by Kidrin

» E cần giúp đỡ ạ
Mon Aug 18, 2014 6:14 pm by Minh Con

» Dụng cụ pha chế cocktail, bình lắc Shaker cao cấp
Wed Aug 13, 2014 12:30 pm by vitinhsieucap

» Những chai sâm panh đắt nhất hành tinh
Mon Aug 04, 2014 3:51 pm by thaithanhbinh

» Những chai bia đắt nhất thế giới
Mon Aug 04, 2014 3:34 pm by thaithanhbinh

» Những dụng cụ đẹp mắt cho tín đồ "rượu"
Thu Jun 05, 2014 8:54 pm by luphu.ltd

» Công dụng bất ngờ của Vodka
Thu May 29, 2014 2:22 pm by Kidrin

» Lịch sử cà phê
Sun May 25, 2014 10:52 am by thaithanhbinh

» Pha ấm trà ngon dễ nhưng không đơn giản
Sun May 25, 2014 10:45 am by thaithanhbinh

» 6 quán bia ngon nhất châu Á
Sun May 25, 2014 10:27 am by thaithanhbinh

» 5 sự thật hiếm người biết về whiskey Ailen
Sun May 25, 2014 10:16 am by thaithanhbinh

» Xin công thức các thức uống từ Sữa
Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

» BIA ĐEN MANG HƯƠNG VỊ TỎI
Mon Nov 04, 2013 2:01 pm by busboy

» Khóa học pha chế biểu diễn tại Hà Nội
Sun Nov 03, 2013 11:28 pm by khongtinh12

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell

Bài gửi by thaithanhbinh on Sat Jul 30, 2011 7:59 am

Ngay từ buổi đầu của thời đại văn minh, bia lúc đó có màu sẫm và đục, chất lượng chưa cao và tiêu chuẩn bia còn rất thấp. Năm 1838, sau vụ người dân tức giận lăn 36 thùng bia không thể uống được ra đổ xuống trước cửa Tòa thị chính, đã tạo ra được một loạt các sự kiện đáng chú ý: một nhà máy bia mới được xây dựng, một chuyên gia nấu bia đầy sáng tạo xuất hiện.Cuộc cách mạng vàng & thiên tài lập dị

Đó là một người trẻ tuổi được mời đến từ Bavaria có tên Josef Groll, đã thực hiện một cuộc cách mạng về công nghệ nấu bia, màu sắc và hương vị của bia.

Ông là thiên tài lập dị, một anh hùng không giống ai, là người rất thô lỗ và nóng tính, ông được chính cha đẻ của mình miêu tả là “người đàn ông thô lỗ nhất Bavaria”.

Loại bia như chúng ta biết ngày nay đều dùng các nguyên liệu cơ bản như: hoa hublông, lúa mạch, nước và men, trải qua hàng ngàn năm vẫn được nấu theo cách cho lên men trên bề mặt, Groll đã nhìn xa hơn và làm ngược lại những gì đã làm trước đây, cộng với kiến thức của mình, ông đưa ra một
cách làm mới: cho lên men dưới đáy thùng.


Ngày mồng 4 tháng 10 năm 1842, tại khu chợ St. Martin ở Pilsen, Josef Groll đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình: đó là một loại bia màu vàng óng mà mọi người chưa từng được thấy trước đây - bia Pilsner Urquell.



Ngày nay, hơn 2/3 lượng bia được sản xuất trên thế giới đều bắt nguồn cảm hứng từ bia Pilsener nguyên thủy, đó là lý do chúng có những cái tên như: Pils, Pilsner, Pilsener.

Những người sành bia trước kia và hiện nay đều biết chỉ có một loại bia duy nhất được sản xuất từ một nơi duy nhất tại Pilsen, là bia Pilsner Urquell nguyên thủy và được nấu đúng theo công thức của Josef Groll với những tiêu chí nghiêm ngặt nhất.
Ý tưởng Original Restaurant

Năm 1995 được coi như thời điểm bắt đầu của ý tưởng xây dựng một mô hình nhà hàng Pilsner Urquell nguyên thủy với mục đích kết nối sự độc đáo bề dày lịch sử và truyền thống của nghề nấu bia Cộng Hòa Séc với phong cách sống hiện đại ngày nay.




Mọi nỗ lực để nhằm tạo ra một nơi mà sự phát triển năng động không bị xung đột với những giá trị truyền thống, mà còn thể hiện được sự tôn kính. Một nơi để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về sự nguyên thủy, nơi mà vai trò chính là một loại đồ uống độc đáo duy nhất - dòng bia Pilsner Urquell, một nơi mà mọi người khách khi bước vào đều có sự cảm nhận luôn luôn được chào đón. Việc thiết kế quầy bar rất ấn tượng ngay đối diện cửa vào, cùng với lối kiến trúc cổ điển rất tinh tế đã tạo được khung cảnh độc đáo và bầu không khí thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng thuộc các thành phần trong xã hội như những chính khách, doanh nhân, gia đình, bạn hữu và khách du lịch.

Dòng bia tươi tuyệt hảo Pilsner Urquell được nhập khẩu trực tiếp từ Pilsen -Cộng Hòa Séc, nay đã có mặt tại Việt Nam trong mô hình nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy và cũng là nhà hàng bia Pilsner Urquell nguyên thủy đầu tiên tại Châu Á.

Nhà hàng Pilsner Urquell Original Hà Nội
“Pilsner Urquell - Một loại bia tuyệt hảo duy nhất trong một không gian tinh tế
đầy cảm hứng” - đó là mô tả ngắn gọn về nhà hàng bia tươi Pilsner
Urquell Original Hà Nội, ẩn sâu bên trong sự mô tả đó còn hàm chứa nhiều
ý nghĩa hơn, đó là khao khát về sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống
và chất lượng.

Nhà hàng được xây dựng dựa trên truyền thống và hình ảnh mạnh mẽ của thương
hiệu bia Pilsner Urquell. Khởi nguồn của ý tưởng về hệ thống nhà hàng
Pilsner Urquell Original độc đáo là kết hợp giữa chất lượng bia tuyệt
hảo và phong cách ẩm thực truyền thống Cộng Hòa Séc với yêu cầu của cuộc
sống ngày nay để tạo ra một khung cảnh độc đáo duy nhất với bầu không
khí cổ điển đầy cảm hứng, và tất nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ xu hướng ẩm
thực hiện đại.

Nhà hàng không phải là viện bảo tàng, mà đó chính là không gian mở để gặp
mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về sự nguyên
thủy. Từ một thế giới náo nhiệt vội vã chỉ cần một bước chân là chúng ta
hòa vào thế giới của sự bình yên và thư giãn. Một điển hình của phong
cách ẩm thực với mô hình hoàn toàn mới tại Hà Nội, một văn hóa thưởng
thức bia độc đáo làm hài lòng những người sành bia khó tính nhất Hà Nội -
Nhà hàng bia tươi Pilsner Urquell Original Hà Nội được khai trương vào
ngày 28/07/2011 tại số 10 Nguyễn Biểu, Quận Ba Đình, Hà Nội.


thaithanhbinh

Tổng số bài gửi : 249
Join date : 21/04/2011
Đến từ : lưng lửng chai cay...

http://thaithanhbinh.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết