BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH

Go down

NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH Empty NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH

Bài gửi by thaithanhbinh Thu Dec 12, 2019 9:06 am

Cranberry Gin Fizz

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 2 oz rượu Gin
• ¾ oz syrup Cranberry (nam việt quất)
• ¾ oz nước cốt chanh
• ½ rượu Eldflower (rượu hoa anh thảo)
• Đá viên
• Một ít soda
• Quả nam việt quất tươi và cỏ xạ hương để trang trí
- Các bước thực hiện:
• Cho rượu Gin, syrup nam việt quất, nước cốt chanh, rượu hoa anh thảo, đá viên vào bình shaker lắc đến khi lạnh.
• Rót ra ly phục vụ, thêm soda lên trên, thả quả nam việt quất vào ly và trang trí với cỏ xạ hương.


Driven snow

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 1 ½ oz rượu mùi chocolate trắng
• 1 oz rượu Rum
• ½ oz rượu mùi gừng
• Đá viên
• Kẹo nghiền mịn
- Các bước thực hiện:
• Nhúng vành ly phục vụ vào nước, sau đó úp vào đĩa kẹo nghiền mịn.
• Cho rượu mùi chocolate + rượu Rum + rượu mùi gừng và đá viên vào bình shaker lắc đều – sau đó lọc vào ly phục vụ đã viền kẹo.
• Trang trí với kẹo que bạc hà, bánh quy gừng.


Jack Frost

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu: (Cho 6 ly)
• ½ cốc rượu mùi Blue curacao
• ½ cốc vodka hoặc rượu rum nhẹ
• 1 cốc nước ép dứa
• ½ chén kem dừa
• Đá viên
• Dừa nạo, syrup ngô
- Các bước thực hiện:
• Nhúng vành ly phục vụ vào đĩa syrup ngô, sau đó úp vào đĩa dừa nạo.
• Cho rượu mùi Blue Curacao, rượu vodka, nước ép dứa, kem dừa, đá viên vào máy xay sinh tố - bật máy xay nhuyễn, sau đó rót ra ly phục vụ đã viền sẵn dừa.


Mistletoe Margarita

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 2 oz rượu Grand Marnier
• 1 ½ oz rượu Tequila
• 2 oz nước ép nam việt quất trắng
• 2 oz nước cốt chanh
• 1 oz syrup đường
• Đá viên
• Muối
• Quả nam việt quất tươi, lá hương thảo để trang trí
- Các bước thực hiện:
• Viền ly phục vụ với muối
• Cho vào bình shaker: rượu Grand Marnier, rượu Tequila, nước ép nam việt quất, nước cốt chanh, syrup đường và đá viên – lắc đều trong khoảng 30 giây.
• Rót ra ly phục vụ, thả quả nam việt quất tươi vào, trang trí bên trên với 1 nhánh lá hương thảo.


White Christmas Mojito

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 2 muỗng canh rượu Rum trắng
• 1 muỗng canh rượu Rum dừa
• 1 muỗng đường
• Nước cốt 1 quả chanh
• ¼ cốc nước cốt dừa
• Soda
• Lá bạc hà, hạt lựu để trang trí
- Các bước thực hiện:
• Cho đường, nước cốt chanh, lá bạc hà vào ly thủy tinh dằm nhuyễn.
• Cho rượu Rum trắng, rượu Rum dừa, nước cốt dừa, hỗn hợp nước cốt chanh đường bạc hà và đá viên vào máy xay sinh tố - xay nhuyễn đến khi mịn. Lọc rót ra ly phục vụ, rót soda lên trên, trang trí với hạt lựu và lá bạc hà.


Eggnog Martini

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 45ml Dark Rhum (hoặc 30ml Vodka vanilla + 15ml Amaretto)
• 90ml Eggnog (loại không cồn)
• Bột nhục đậu khấu (dùng để trang trí)
• Đá viên
- Các bước pha chế:
• Ướp lạnh ly phục vụ với đá
• Cho Eggnog + Dark Rhum + đá viên vào bình shaker lắc đều để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
• Rót hỗn hợp ra ly phục vụ, rắc bột nhục đậu khấu lên trên, trang trí thêm một cây quế để Eggnog Martini trông thu hút hơn.


Christmas tini

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 45ml Vodka Vanilla
• 90ml White crème de cacao
• 15ml Chambord liqueur/ syrup phúc bồn tử
• Vụn kẹo
- Các bước pha chế
• Làm ướt vành ly phục vụ, lăn qua vụn kẹo rồi mang đi ướp lạnh ly.
• Khi ly đã lạnh, cho các nguyên liệu vào ly và cuối cùng rót 15ml Chambord liqueur/ syrup phúc bồn tử lên trên. Có thể trang trí thêm 1 cây kẹo gậy bạc hà là hoàn thành.


Christmas Punch

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 50ml Vodka
• 50ml nước ép quýt
• 50ml nước ép nam việt quất
• 75ml soda
• 1,5 thìa đường nâu
• Đá viên
• Quả nam việt quất tươi
• Lá bạc hà
- Các bước pha chế:
• Cho vodka + nước ép quýt + nước ép nam việt quất + đường nâu + đá viên vào bình khuấy đều.
• Cho ra ly phục vụ và rót soda lên trên, trang trí với quả nam việt quất tươi và lá bạc hà.


Chocolate Peppermint Martini

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 90ml sữa hạnh nhân không đường
• 30ml Vodka vanilla
• 37ml Crème de cacao
• 1ml tinh chất bạc hà
• Thanh kẹo trang trí
• Đá viên
- Các bước pha chế:
• Ướp lạnh ly Martini
• Cho tất cả các nguyên liệu (trừ thanh kẹo) vào bình shaker lắc đều.
• Lọc và rót hỗn hợp ra ly, trang trí ly cocktail bằng thanh kẹo.


Puerto Rico’s Coquito

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 100ml kem dừa béo
• 55ml sữa đặc có đường
• 55ml sữa đặc không đường
• 60 – 100ml rượu Rhum
• Bột cà phê – bột nhục đậu khấu – thanh quế để trang trí
- Các bước thực hiện:
• Cho tất cả thành phần (trừ nguyên liệu trang trí) vào máy xay sinh tố - xay với tốc độ cao.
• Rót hỗn hợp ra ly đã ướp lạnh, rắc bột quế và bột nhục đậu khấu lên trên, trang trí với 1 thanh quế .


Cham cham

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu:
• 250ml champagne
• Rượu mùi Chambord Raspberry liquor
• Quả phúc bồn tử tươi/ dâu tây trang trí
- Cách bước pha chế: 
• Ướp lạnh ly phục vụ vang sủi bọt.
• Sau khi ly đã lạnh, rót champagne và rượu mùi vào ly, thả quả phúc bồn tử/ dâu tây vào trang trí.


Bellini đào nướng

[You must be registered and logged in to see this image.]
- Thành phần nguyên liệu: 
• 1 quả đào tươi
• 180ml rượu Procecco
• Nửa muỗng dầu bắp
• ¼ quả chanh
• ¼ muỗng canh đường trắng
• Đá viên
- Các bước pha chế:
• Cắt đôi quả đào, bỏ hạt – trộn dầu bắp và đường với nhau – phết hỗn hợp lên mặt cắt của quả đào và chanh.
• Bật lò nướng ở chế độ trung bình, cho đào và chanh vào nướng trong 3 phút. (chú ý úp phần mặt cắt xuống vỉ)
• Gọt bỏ phần vỏ quả đào vừa được nướng, cho vào máy xay sinh tố + nước chanh vắt + một ít đá viên – bật chế độ xay nhuyễn.
• Rót hỗn hợp ra ly phục vụ, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh trong 15 phút. Sau đó rót rượu Procecco vào và khuấy đều. Trang trí với một lát đào nướng hoặc đào tươi tùy ý.
thaithanhbinh
thaithanhbinh

Tổng số bài gửi : 254
Join date : 21/04/2011
Đến từ : lưng lửng chai cay...

http://thaithanhbinh.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết