Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Dụng cụ pha chế cocktail, bình lắc Shaker cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Dụng cụ pha chế cocktail, bình lắc Shaker cao cấp
Bạn là một người đam mê pha chế, bạn đang tìm kiến dụng cụ pha chế cocktail. Nhưng chưa biết mua ở đâu? Hôm nay, bài viết giới thiệu dụng cụ pha chế cocktail - bình lắc cocktail shaker.
PHƯƠNG PHÁP LẮC ( to shake ).
Công dụng : Là để trộn các chất liệu cho thật đều bằng cách lắc tay.
Dụng cụ : Bình lắc ( Shaker ).
Phương thức này dùng để pha chế thức uống có nguyên liệu khó trộn lẫn với rượu như đường , kem , sữa , trứng và đôi khi cả trái cây.
Đong , đo lường đầy đủ các chất liệu , cho vào bình lắc , đậy nắp bình lại và lắc thật mạnh , nhanh bằng hai tay , khi hai tay lạnh ( khoảng 15 – 20 giây ) rồi rót ra ly trang trí.
Công dụng của “anh bạn” này là để lắc trộn hỗn hợp cho đều. Chú ý không nên lắc quá lâu, làm đá tan ra gây nhạt rượu, chỉ 10s là đủ rồi.
Thông tin mua hàng:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thông tin sản phẩm:
- Bình lắc pha chế cocktail
- Cấu tạo 3 phần:
+ Phần lớn nhất dùng để chứa các vật liệu cần pha trộn .
+ Phần thứ 2 nhỏ hơn phần thứ nhất để lấp kín phần thứ nhất. Bên trong có một miếng chắn có đục lỗ để đựng đá.
+ Phần thứ ba ở trên cùng là nắp bình.
- Chất liệu: Inox không rỉ.
- Dung tích bình lắc cocktail: 550ml
- Công dụng của bình lắc : Là để trộn hỗn hợp cho đều.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thành bình shaker được làm dày 2 lớp giữ được nhiệt (nóng hoặc lạnh) của đồ uống được lâu hơn. Kiểu dáng dụng cụ pha chế cocktail rất đẹp và hiện đại. Dụng cụ pha chế này giúp bạn thể hiện tài năng pha chế rượu với các loại nước quả và hương liệu để tạo thành thứ nước uống hấp dẫn của riêng mình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
PHƯƠNG PHÁP LẮC ( to shake ).
Công dụng : Là để trộn các chất liệu cho thật đều bằng cách lắc tay.
Dụng cụ : Bình lắc ( Shaker ).
Phương thức này dùng để pha chế thức uống có nguyên liệu khó trộn lẫn với rượu như đường , kem , sữa , trứng và đôi khi cả trái cây.
Đong , đo lường đầy đủ các chất liệu , cho vào bình lắc , đậy nắp bình lại và lắc thật mạnh , nhanh bằng hai tay , khi hai tay lạnh ( khoảng 15 – 20 giây ) rồi rót ra ly trang trí.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Lưu ý:Công dụng của “anh bạn” này là để lắc trộn hỗn hợp cho đều. Chú ý không nên lắc quá lâu, làm đá tan ra gây nhạt rượu, chỉ 10s là đủ rồi.
Thông tin mua hàng:
656/35 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, HCM
( Đối diện CV Lê Thị Riêng )
Điện thoại: 08 62 997 428
Mua lẻ : 0906.686.151
Mua sỉ: 0933.686.151
vitinhsieucap- Tổng số bài gửi : 2
Join date : 13/08/2014
Similar topics
» Dụng cụ rượu cho dân pro!
» Một số mẹo vặt khi sử dụng muối ăn.
» Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp
» DỤNG CỤ ĐỰNG RƯỢU CHO CÁC "PRO"!!!!!!!!!
» LƯU Ý KHI DÙNG THỨC UỐNG CÓ CỒN
» Một số mẹo vặt khi sử dụng muối ăn.
» Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp
» DỤNG CỤ ĐỰNG RƯỢU CHO CÁC "PRO"!!!!!!!!!
» LƯU Ý KHI DÙNG THỨC UỐNG CÓ CỒN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92
» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Thu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92