BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
Latest topics
» Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )
Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

» nguoi moi can dc giup do
Thu Sep 03, 2015 9:06 am by anddy chiến

» Bộ dụng cụ pha chế cocktail chất lượng dành cho cơ bản
Sat Jun 06, 2015 9:59 am by vitinhsieucap

» VODKA và NHỮNG LỢI ÍCH
Mon Mar 23, 2015 1:46 pm by thaithanhbinh

» Ngọt ngào cocktail trứng gà
Thu Mar 05, 2015 10:43 am by thanhks

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Sat Oct 25, 2014 5:04 pm by Kidrin

» E cần giúp đỡ ạ
Mon Aug 18, 2014 6:14 pm by Minh Con

» Dụng cụ pha chế cocktail, bình lắc Shaker cao cấp
Wed Aug 13, 2014 12:30 pm by vitinhsieucap

» Những chai sâm panh đắt nhất hành tinh
Mon Aug 04, 2014 3:51 pm by thaithanhbinh

» Những chai bia đắt nhất thế giới
Mon Aug 04, 2014 3:34 pm by thaithanhbinh

» Những dụng cụ đẹp mắt cho tín đồ "rượu"
Thu Jun 05, 2014 8:54 pm by luphu.ltd

» Công dụng bất ngờ của Vodka
Thu May 29, 2014 2:22 pm by Kidrin

» Lịch sử cà phê
Sun May 25, 2014 10:52 am by thaithanhbinh

» Pha ấm trà ngon dễ nhưng không đơn giản
Sun May 25, 2014 10:45 am by thaithanhbinh

» 6 quán bia ngon nhất châu Á
Sun May 25, 2014 10:27 am by thaithanhbinh

» 5 sự thật hiếm người biết về whiskey Ailen
Sun May 25, 2014 10:16 am by thaithanhbinh

» Xin công thức các thức uống từ Sữa
Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

» BIA ĐEN MANG HƯƠNG VỊ TỎI
Mon Nov 04, 2013 2:01 pm by busboy

» Khóa học pha chế biểu diễn tại Hà Nội
Sun Nov 03, 2013 11:28 pm by khongtinh12

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Kem trứng – đồ uống ngon cho buổi tụ họp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Kem trứng – đồ uống ngon cho buổi tụ họp

Bài gửi by lanngoc on Fri Dec 28, 2012 9:56 am

Thật tuyệt khi được thưởng thức món đồ uống thơm ngon béo ngậy như thế này cùng bạn bè, người thân trong dịp năm mới phải không bạn!

Nguyên liệu:
6 quả trứng gà, 100g đường, 1 lít sữa tươi.
1 nhúm muối, 1 muỗng canh tinh chất vani, 1 thìa cà phê bột nhục đậu khấu (tùy thích)
550ml kem tươi - whipping cream.

Bước 1:
Đập trứng vào nồi rồi thêm muối, đường. Dùng phới đánh tan đường và muối với trứng.
Bước 2:
Từ từ đổ 1/2 lượng sữa vào nồi trứng.

Bước 3:
Bật bếp ở mức lửa nhỏ, khuấy liên tục, nhẹ tay chừng 25 phút. Bạn chú ý để lửa thật nhỏ và không để hỗn hợp sôi.

Bước 4:Khi thấy sữa và trứng đã tan đều và có màu vàng nhạt, bạn tắt bếp. Đổ hỗn hợp qua một cái rây để lọc hết phần lợn cợn trong sữa.

Bước 5:
Đổ vani và bột nhục đậu khấu vào sữa. Rót nốt phần sữa tươi còn lại vào hỗn hợp vừa đun vừa khuấy cho tan rồi để vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng.

Cool-ccfd6/kem-trung-do-uong-ngon-cho-buoi-tu-hop.jpg" alt="" /> Bước 6:
Đánh bông kem tươi.

Bước 7:
Đổ kem tươi vào sữa trứng, dùng phới khuấy nhẹ tay. Bạn nhớ chừa lại một ít để trang trí nhé!

Bước 8:
Rót kem ra cốc, múc kem tươi đánh bông lên trên, rắc thêm bột nhục đậu khấu.
Thật tuyệt khi được thưởng thức món đồ uống thơm ngon béo ngậy như thế này cùng bạn bè, người thân trong dịp năm mới phải không bạn? Tuyệt hơn cả là bạn có thể tự làm món đồ uống đơn giản này tại nhà chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng. Nếu còn thừa, bạn cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 3 ngày. Hãy làm thử và bạn sẽ thấy nó dễ như thế nào.

lanngoc

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 13/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết