Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Cocktail Việt
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
RƯỢU TRÁI CÂY THẬP CẨM
Nguyên liệu:
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
- 1 quả chanh
- 1 quả cam
- 2 quả đào
- 100gr dâu tây
- 750ml rượu vang
- 1 nhánh quế
- 200gr đường
- 500ml nước hoa quả ép (chọn loại mình thích: nước dứa, cam, xoài, táo…)
- 50ml nước lạnh
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Cam và chanh thái thành lát mỏng.
- Dâu và đào thái miếng dày hơn một chút.
- Cho chanh, cam và quế vào đun sôi với đường và nước lạnh.
- Đợi cho nước đường nguội, đổ rượu vang vào.
- Cho dâu, đào vào cốc, cho hỗn hợp trên và rót nước hoa quả ép vào. Cho thêm đá và thưởng thức.
TINH KHÔI
Đồ uống có rượu mạnh có thể chuẩn bị trước nhưng đồ uống có nước trái cây và đường thì nên pha chế ngay, để lâu dễ bị biến chất. Nguyên liệu
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Rượu trắng
- Bơ dừa
- Nước dừa
- Đá lạnh xay nhuyễn
- Cho 45 ml rượu trắng, 30 ml bơ dừa, 120 ml nước dừa không đường.
- Khuấy trộn với 2 muôi đá vụn trong ly thuỷ tinh lớn.
- Điểm thêm lát dừa, 1 vỏ quýt và trái nho chín trên miệng ly.
Similar topics
» Con đường trà Việt (TOÀN TẬP 05 KỲ): Nơi “thủy tổ” của chè rừng Việt
» CÁC KỶ LỤC VỀ MÓN ĂN VIỆT NAM
» THƯ GIÃN VỚI CÁC HÌNH ẢNH LẠ VÀ ĐỘC...!
» VIẾT VỀ CÀPHÊ
» Ẩm thực Việt qua ảnh
» CÁC KỶ LỤC VỀ MÓN ĂN VIỆT NAM
» THƯ GIÃN VỚI CÁC HÌNH ẢNH LẠ VÀ ĐỘC...!
» VIẾT VỀ CÀPHÊ
» Ẩm thực Việt qua ảnh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92