BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
Latest topics
» Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )
Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

» nguoi moi can dc giup do
Thu Sep 03, 2015 9:06 am by anddy chiến

» Bộ dụng cụ pha chế cocktail chất lượng dành cho cơ bản
Sat Jun 06, 2015 9:59 am by vitinhsieucap

» VODKA và NHỮNG LỢI ÍCH
Mon Mar 23, 2015 1:46 pm by thaithanhbinh

» Ngọt ngào cocktail trứng gà
Thu Mar 05, 2015 10:43 am by thanhks

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Sat Oct 25, 2014 5:04 pm by Kidrin

» E cần giúp đỡ ạ
Mon Aug 18, 2014 6:14 pm by Minh Con

» Dụng cụ pha chế cocktail, bình lắc Shaker cao cấp
Wed Aug 13, 2014 12:30 pm by vitinhsieucap

» Những chai sâm panh đắt nhất hành tinh
Mon Aug 04, 2014 3:51 pm by thaithanhbinh

» Những chai bia đắt nhất thế giới
Mon Aug 04, 2014 3:34 pm by thaithanhbinh

» Những dụng cụ đẹp mắt cho tín đồ "rượu"
Thu Jun 05, 2014 8:54 pm by luphu.ltd

» Công dụng bất ngờ của Vodka
Thu May 29, 2014 2:22 pm by Kidrin

» Lịch sử cà phê
Sun May 25, 2014 10:52 am by thaithanhbinh

» Pha ấm trà ngon dễ nhưng không đơn giản
Sun May 25, 2014 10:45 am by thaithanhbinh

» 6 quán bia ngon nhất châu Á
Sun May 25, 2014 10:27 am by thaithanhbinh

» 5 sự thật hiếm người biết về whiskey Ailen
Sun May 25, 2014 10:16 am by thaithanhbinh

» Xin công thức các thức uống từ Sữa
Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

» BIA ĐEN MANG HƯƠNG VỊ TỎI
Mon Nov 04, 2013 2:01 pm by busboy

» Khóa học pha chế biểu diễn tại Hà Nội
Sun Nov 03, 2013 11:28 pm by khongtinh12

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Rémy Martin cảm ơn cộng đồng Việt

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Rémy Martin cảm ơn cộng đồng Việt

Bài gửi by holanh64 on Mon May 23, 2011 8:58 am

“Cộng đồng Việt Nam rất quan trọng đối với Rémy Martin. Vì thế, chúng tôi muốn nhân buổi gặp gỡ hôm nay nói lên lời cảm ơn vì sự ủng hộ của quý vị đối với loại rượu hảo hạng này trong mấy chục năm qua.”

Hai ly rượu Rémy Martin để sẵn trên bàn tiệc để thực khách thử. (Hình: NV)


Ðó là phát biểu của ông Erik Rundberg, phó chủ tịch công ty rượu Rémy Martin, phụ trách miền Tây Hoa Kỳ, trong buổi tiệc tổ chức tại nhà hàng Mastro's Steakhouse, Costa Mesa, tối Thứ Năm, 28 Tháng Tư.

“Nhân dịp này, chúng tôi cũng muốn tạo một quan hệ bền vững với cộng đồng Việt Nam. Hy vọng quý vị biết thêm về rượu Rémy Martin, một loại cognac hảo hạng, và tiếp tục ủng hộ chúng tôi,” ông Rundberg nói tiếp trước gần 80 doanh nhân và đại diện truyền thông Việt ngữ có mặt.

Kế đến, ông Herve Clermont, chuyên viên thử rượu của Rémy Martin, mời mọi người thử hai loại rượu, “Fine Champagne Cognac” và “Rémy Martin 1738 Accord Royal”.

Theo ông Clermont, Rémy Martin là một loại rượu được sản xuất bằng loại nho tốt nhất được trồng tại vùng Cognac, miền Nam nước Pháp.

“Sau khi thu hoạch nho, chúng tôi ép thành nước, rồi làm thành rượu, qua chưng cất hai lần, theo luật định,” ông Clermont giải thích. “Ðể có một loại rượu trong vắt, chúng tôi phải chưng cất trong thời gian ít nhất là bốn năm, có khi lên đến 20 năm, mặc dù thông thường chỉ cần hai năm, và chưng cất ở nơi khuất gió.”

“Quy trình này làm cho cognac thêm độ sánh, hương vị và độ khoái cảm,” ông nói tiếp.

“Fine Champagne Cognac” được làm bằng nho thượng hạng trồng ở hai vườn “Grande Champagne” và “Petite Champagne” thuộc vùng “Heart of Cognac” ở Pháp, theo ông Clermont.

Và ông kể câu chuyện về Rémy Martin 1738 Accord Royal.

Ðó là sự công nhận tối thượng của Vua Louis XV của Pháp vào năm 1738 qua chiếu chỉ cho phép duy nhất Rémy Martin được trồng những giống nho mới trên đất của ông, bất chấp lệnh cấm trên toàn quốc lúc đó. Chiếu chỉ ban hành có tên “Accord Royalo”.
Doanh nhân gốc Việt thử rượu “Rémy Martin 1738 Accord Royal”. (Hình: NV)

“Vì thế mà chúng tôi có ‘Rémy Martin 1738 Accord Royal’, một loại cognac mềm mại, giàu hương vị và đằm thắm lạ thường,” ông Clermont nói thêm.

Không chỉ là rượu uống tại các buổi tiệc, đám cưới, hoặc gặp gỡ, Rémy Martin còn là một loại cognac mang đầy văn hóa Pháp.

Bác Sĩ Tâm Nguyễn, chủ tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ Quận Cam, nhận xét: “Theo tôi, uống Rémy Martin cách nào đó đã trở thành một văn hóa. Nó làm tăng gấp đôi sự hài lòng và quen thuộc với loại rượu này.”

Và nhận xét trên không sai vì rất nhiều buổi tiệc của người Việt trong vùng miền Nam California có loại rượu này.

“Ngày nay, nếu đi dự đám cưới của người Việt trong vùng, chúng ta thấy Rémy Martin được ưa chuộng như thế nào,” Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng nói.

Ông Thân Nguyễn, một doanh gia trong vùng Little Saigon, nhận xét: “Cuộc sống rất ngắn ngủi. Ăn uống bây giờ phải cẩn thận. Không cần ăn nhiều, nhưng ăn phải thật ngon. Và sau bữa ăn, làm một ly cognac để tiêu hóa thức ăn thì không còn gì bằng.”



(Theo Người Việt)

holanh64

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 19/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết