Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Lươn nướng lá nếp .
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Lươn nướng lá nếp .
Thịt lươn cắt khúc, ướp sơ với riềng mẻ. Lươn cuốn lá nếp nướng trên than hoa dậy mùi thơm hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- Lươn: 300g
- Thịt ba chỉ: 10g
- Lá nếp, riềng, mẻ, hành lá, răm, tiêu, muối, mì chính vừa đủ.
Cách làm:
- Lươn chọn con to, bụng vàng, khỏe, còn sống, rửa sạch, lọc bỏ xương sống, cắt khúc 7cm. Thịt ba chỉ thái mỏng dài 3cm.
- Cho lươn, thịt ba chỉ ướp riềng, mẻ, hành lá, răm, tiêu, muối, mì chính. Cứ một miếng lươn cho một miếng ba chỉ cuộn với lá nếp, phết mỡ lợn hoặc dầu ăn rồi đem nướng trên than hoa, đến khi dậy mùi thơm, lươn chín vàng đều bỏ ra đĩa, ăn nóng.
nhatha- Tổng số bài gửi : 31
Join date : 26/04/2011
botlamkem_thucpham.com likes this post
Similar topics
» BÍ RỢ (BÍ ĐỎ)NƯỚNG RƠM
» Bánh tráng nướng Đà nẵng!
» Lên thẳng cao học luôn!!!!!!!!!!
» Vì sao rượu ở nhà hàng luôn đắt?
» Bánh tráng nướng Đà nẵng!
» Lên thẳng cao học luôn!!!!!!!!!!
» Vì sao rượu ở nhà hàng luôn đắt?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92