BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Đẳng cấp ăn nhậu  EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Đẳng cấp ăn nhậu

Go down

Đẳng cấp ăn nhậu  Empty Đẳng cấp ăn nhậu

Bài gửi by busboy Wed Jun 22, 2011 9:57 am

1. Nhập Môn

- Mức độ: chỉ mới dừng lại ở nhấp môi hay cầm ly tí với anh em cho dzui dzẻ.
- Tửu lượng: tối đa là 1-2 lon/chai.

Biểu hiện: mặt đỏ như gà chọi, hay bất ngờ cười nói huyên thuyên, đôi khi khóc lóc, chân nam đá chân xiêu. Nghiêm trọng nhất phải kể đến là tâm sự mọi thứ (kể cả chuyện « cơ mật ») với bạn nhậu, thậm chí là người lạ mặt. Embarassed
- Khuyến cáo: nhậu xong nên về nhà ngay bằng taxi.

2. Lên Đô

- Mức độ: cao hơn mức Nhập Môn, có thể nhậu lai rai bồi tiếp với bạn bè quanh bạn nhậu.
- Tửu lượng: khoảng 3-5 lon/chai.
- Biểu hiện: uống điềm đạm, từ tốn hơn (có kinh nghiệm rùi, uống nhanh mau xỉn!!!). Cụ thể thì :


  • 1 lon/chai: phê
  • 2 lon/chai: tưng
  • 3 lon/chai: dâm
  • 4 lon/chai: xỉn
  • 5 lon/chai: quắcĐẳng cấp ăn nhậu  Denghibaychukhongan7
- Khuyến cáo: Không nên uống quá lon/chai thứ 2 để tránh gây ra « hậu quả » khó lường Đẳng cấp ăn nhậu  4

3. Độc Cô Cầu Bại
-
Mức độ: xịn hơn « Lên đô ». Là người uống được, chơi được, được bạn bè mến mộ. Vui trong bàn nhậu, sảng khoái ngoài đời, quảng giao, sẳn sàng bồi tiếp thâu đêm với tri kỷ. Mục tiêu của Độc Cô - Cầu Bại là kiếm được người tâm giao tri kỷ quanh ly bia đầy.
- Tửu lượng: 6 lon/chai trở lên.
-
Biểu hiện: Ai tới đâu mình tới đó, không bỏ cuộc nửa chừng, không bỏ tua bỏ lượt. Dĩ nhiên là bụng bia vô chừng nhưng cũng có hạn nên có khi xỉn, có khi... tưng tưng. Tuy đôi khi hơi cao ngạo và ham thách đấu, nhưng là 1 thành viên vững vàng của bàn nhậu.
- Khuyến cáo: Thường xuyên kiểm tra sức khỏe, năng vận động thể dục thể thao để giữ vững phong độ. cheers

4. Chủ Xị

- Mức độ: thuộc đẳng cấp xịn nhất, là trụ cột của tiệc nhậu.
- Tửu lượng: vô chừng affraid
-
Biểu hiện: là người đầu tiên đến bữa tiệc đúng giờ và là người cuối cùng kêu taxi cho các thành viên quắc cần câu. Chủ Xị cũng là bao công xử án cho các trường hợp sót tua, bỏ lượt, cũng như giải hòa những phút quá khích do nhậu quá
sung. Họ thường là người trưởng thành, là tấm gương noi theo và là mục tiêu hướng tới của mọi sư huynh đệ uống bia tại bàn nhậu lẫn bàn không bia bọt.
- Khuyến cáo: Ngoài giữ vững sức khỏe và phong độ ra thì cần phải tích cực dìu dắt và đào tạo « thế hệ » chủ xị mới, đảm bảo sóng « bia » sau đè sóng « bia « trước.
(Theo:thaithanhbinh.bolgspot.com)lol!


busboy

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 11/04/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết