Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Bánh tráng nướng Đà nẵng!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng nướng Đà nẵng!
Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng thì Bánh tráng nướng có lẽ là món ăn bạn
không nên bỏ qua. Bánh tráng nướng ở Đà Nẵng thì cũng có nhiều nhưng
ngon và rẻ thì bạn biết ở đâu không?
Bên trái nhà sách Fahasa Lê Duẩn có một hẻm nhỏ, ở gần cuối con hẻm là quán bánh tráng nướng khá quen thuộc với teen [You must be registered and logged in to see this link.], quán ngự tít trong hẻm nên phải chịu khó “luồn lách” tí. Quán mở từ chiều, khoảng 4h đến 7h.Bánh tráng nướng ở đây đậm chất Đà Nẵng mà không nơi nào có vì
nó được chế biến rất đặc biệt. Có 3 loại cho bạn chọn: bánh tráng kẹp,
bánh tráng ốp-la và bánh tráng rải. Bánh tráng kẹp thì người ta cho
hành lá, hành khô, bò khô và trứng cút rồi kẹp bánh lại và nướng. Nướng
cho đến khi chín lớp bánh tráng ngoài và lòng đỏ của trứng cũng vừa
chín tới là được. Mùi thơm thôi rồi ý.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng nướng ở Đà Nẵng
Bánh tráng ốp-la thì đơn giản hơn, người ta đập 2 quả trứng cút
lên bánh và cũng rắc hành lá, hành khô và bò khô lên trên. Rồi nướng
lớp bánh tráng chín nhưng phải canh vừa đủ độ để trứng còn nguyên lòng
đào. Bánh tráng rải thì đơn giản hơn, chỉ cần rải các thứ và nướng như
bánh tráng ốp-la nhưng không bỏ trứng cút lên.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Vì quán nhỏ nhưng lại khá đông nên trước khi ăn món chính, bạn có
thể gọi xoài dầm hay đu đủ trộn cũng là ý hay trong lúc chờ đợi. Xoài
dầm và đu đủ ở đây được chế biến tươi và sạch. Xoài tươi cắt ngay tại
chỗ nên đảm bảo khoản vệ sinh rồi nhé! Đu đủ được trộn cùng với tép bò
khô, sa tế và nước dầm có vị ngọt thanh. Ăn vào giòn rụm thôi rồi!
[You must be registered and logged in to see this image.]
“Chiến” xong 2 món khai vị cũng vừa kịp cho bạn thưởng thức món
chính. Bánh vừa nướng xong nên nóng và rất giòn. Trước khi ăn phải cắt
bánh thành từng miếng nhỏ vừa miệng rùi chấm với nước chấm. Nước chấm
được làm từ nước bò khô, có vị ngọt đặc trưng và rất thơm! Ngoài các
món trên thì quán còn bán cả ốc hút nữa! Ốc ở đây cũng khá ngon, nước
ngọt và rất thấm.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Điểm cộng cho món bánh tráng nướng là rẻ, đi ăn cùng cả hội thì vừa
đẹp. Điểm trừ duy nhất là quán nhỏ mà khách rất đông, nên phải chịu khó
chờ và “chen lấn” mới có chỗ ngồi. Giá cả rất teen: 5k/ dĩa xoài hoặc
đu đủ, 10k/ dĩa ốp-la, 15k/ dĩa kẹp, 10k/ dĩa rải, 10k/ dĩa ốc hút.
không nên bỏ qua. Bánh tráng nướng ở Đà Nẵng thì cũng có nhiều nhưng
ngon và rẻ thì bạn biết ở đâu không?
Bên trái nhà sách Fahasa Lê Duẩn có một hẻm nhỏ, ở gần cuối con hẻm là quán bánh tráng nướng khá quen thuộc với teen [You must be registered and logged in to see this link.], quán ngự tít trong hẻm nên phải chịu khó “luồn lách” tí. Quán mở từ chiều, khoảng 4h đến 7h.Bánh tráng nướng ở đây đậm chất Đà Nẵng mà không nơi nào có vì
nó được chế biến rất đặc biệt. Có 3 loại cho bạn chọn: bánh tráng kẹp,
bánh tráng ốp-la và bánh tráng rải. Bánh tráng kẹp thì người ta cho
hành lá, hành khô, bò khô và trứng cút rồi kẹp bánh lại và nướng. Nướng
cho đến khi chín lớp bánh tráng ngoài và lòng đỏ của trứng cũng vừa
chín tới là được. Mùi thơm thôi rồi ý.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng nướng ở Đà Nẵng
Bánh tráng ốp-la thì đơn giản hơn, người ta đập 2 quả trứng cút
lên bánh và cũng rắc hành lá, hành khô và bò khô lên trên. Rồi nướng
lớp bánh tráng chín nhưng phải canh vừa đủ độ để trứng còn nguyên lòng
đào. Bánh tráng rải thì đơn giản hơn, chỉ cần rải các thứ và nướng như
bánh tráng ốp-la nhưng không bỏ trứng cút lên.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Vì quán nhỏ nhưng lại khá đông nên trước khi ăn món chính, bạn có
thể gọi xoài dầm hay đu đủ trộn cũng là ý hay trong lúc chờ đợi. Xoài
dầm và đu đủ ở đây được chế biến tươi và sạch. Xoài tươi cắt ngay tại
chỗ nên đảm bảo khoản vệ sinh rồi nhé! Đu đủ được trộn cùng với tép bò
khô, sa tế và nước dầm có vị ngọt thanh. Ăn vào giòn rụm thôi rồi!
[You must be registered and logged in to see this image.]
“Chiến” xong 2 món khai vị cũng vừa kịp cho bạn thưởng thức món
chính. Bánh vừa nướng xong nên nóng và rất giòn. Trước khi ăn phải cắt
bánh thành từng miếng nhỏ vừa miệng rùi chấm với nước chấm. Nước chấm
được làm từ nước bò khô, có vị ngọt đặc trưng và rất thơm! Ngoài các
món trên thì quán còn bán cả ốc hút nữa! Ốc ở đây cũng khá ngon, nước
ngọt và rất thấm.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Điểm cộng cho món bánh tráng nướng là rẻ, đi ăn cùng cả hội thì vừa
đẹp. Điểm trừ duy nhất là quán nhỏ mà khách rất đông, nên phải chịu khó
chờ và “chen lấn” mới có chỗ ngồi. Giá cả rất teen: 5k/ dĩa xoài hoặc
đu đủ, 10k/ dĩa ốp-la, 15k/ dĩa kẹp, 10k/ dĩa rải, 10k/ dĩa ốc hút.
Kidrin- Tổng số bài gửi : 16
Join date : 07/05/2011
Similar topics
» Đi ăn hàng nào!Các món bánh Đà nẵng...
» BÍ RỢ (BÍ ĐỎ)NƯỚNG RƠM
» Lươn nướng lá nếp .
» MÓN ĂN - THỨC UỐNG ĐẶC SẢN QUẢNG NAM VÀ ĐÀ NẴNG
» Bánh nếp trên cơ thể người mẫu nude
» BÍ RỢ (BÍ ĐỎ)NƯỚNG RƠM
» Lươn nướng lá nếp .
» MÓN ĂN - THỨC UỐNG ĐẶC SẢN QUẢNG NAM VÀ ĐÀ NẴNG
» Bánh nếp trên cơ thể người mẫu nude
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92