BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Bánh tráng nướng Đà nẵng! EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Bánh tráng nướng Đà nẵng!

Go down

Bánh tráng nướng Đà nẵng! Empty Bánh tráng nướng Đà nẵng!

Bài gửi by Kidrin Sat May 07, 2011 11:27 am

Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng thì Bánh tráng nướng có lẽ là món ăn bạn
không nên bỏ qua. Bánh tráng nướng ở Đà Nẵng thì cũng có nhiều nhưng
ngon và rẻ thì bạn biết ở đâu không?



Bên trái nhà sách Fahasa Lê Duẩn có một hẻm nhỏ, ở gần cuối con hẻm là quán bánh tráng nướng khá quen thuộc với teen [You must be registered and logged in to see this link.], quán ngự tít trong hẻm nên phải chịu khó “luồn lách” tí. Quán mở từ chiều, khoảng 4h đến 7h.Bánh tráng nướng ở đây đậm chất Đà Nẵng mà không nơi nào có vì
nó được chế biến rất đặc biệt. Có 3 loại cho bạn chọn: bánh tráng kẹp,
bánh tráng ốp-la và bánh tráng rải. Bánh tráng kẹp thì người ta cho
hành lá, hành khô, bò khô và trứng cút rồi kẹp bánh lại và nướng. Nướng
cho đến khi chín lớp bánh tráng ngoài và lòng đỏ của trứng cũng vừa
chín tới là được. Mùi thơm thôi rồi ý.



[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng nướng ở Đà Nẵng

Bánh tráng ốp-la thì đơn giản hơn, người ta đập 2 quả trứng cút
lên bánh và cũng rắc hành lá, hành khô và bò khô lên trên. Rồi nướng
lớp bánh tráng chín nhưng phải canh vừa đủ độ để trứng còn nguyên lòng
đào. Bánh tráng rải thì đơn giản hơn, chỉ cần rải các thứ và nướng như
bánh tráng ốp-la nhưng không bỏ trứng cút lên.

[You must be registered and logged in to see this image.]


Vì quán nhỏ nhưng lại khá đông nên trước khi ăn món chính, bạn có
thể gọi xoài dầm hay đu đủ trộn cũng là ý hay trong lúc chờ đợi. Xoài
dầm và đu đủ ở đây được chế biến tươi và sạch. Xoài tươi cắt ngay tại
chỗ nên đảm bảo khoản vệ sinh rồi nhé! Đu đủ được trộn cùng với tép bò
khô, sa tế và nước dầm có vị ngọt thanh. Ăn vào giòn rụm thôi rồi!

[You must be registered and logged in to see this image.]

“Chiến” xong 2 món khai vị cũng vừa kịp cho bạn thưởng thức món
chính. Bánh vừa nướng xong nên nóng và rất giòn. Trước khi ăn phải cắt
bánh thành từng miếng nhỏ vừa miệng rùi chấm với nước chấm. Nước chấm
được làm từ nước bò khô, có vị ngọt đặc trưng và rất thơm! Ngoài các
món trên thì quán còn bán cả ốc hút nữa! Ốc ở đây cũng khá ngon, nước
ngọt và rất thấm.

[You must be registered and logged in to see this image.]



Điểm cộng cho món bánh tráng nướng là rẻ, đi ăn cùng cả hội thì vừa
đẹp. Điểm trừ duy nhất là quán nhỏ mà khách rất đông, nên phải chịu khó
chờ và “chen lấn” mới có chỗ ngồi. Giá cả rất teen: 5k/ dĩa xoài hoặc
đu đủ, 10k/ dĩa ốp-la, 15k/ dĩa kẹp, 10k/ dĩa rải, 10k/ dĩa ốc hút.

Kidrin

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 07/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết