BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Margarita cocktail có vị… mặn EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Margarita cocktail có vị… mặn EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Margarita cocktail có vị… mặn EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Margarita cocktail có vị… mặn

Go down

Margarita cocktail có vị… mặn Empty Margarita cocktail có vị… mặn

Bài gửi by Admin Wed Apr 20, 2011 10:49 am


Esquire – tạp chí dành cho đàn ông uy tín tại Mỹ – số tháng 12.1953 giật tít “Đồ uống của tháng” và miêu tả: “Cô ấy đến từ Senores, Mexico với tên gọi Cocktail Margarita – cô ấy nhìn rất đáng yêu, mê đắm và khêu gợi”. Đây cũng là lần đầu tiên Margarita được báo chí nhắc đến.
Trong tiếng Latin, Margarita có nghĩa là ngọc trai, còn trong tiếng Tây Ban Nha là tên gọi của hoa cúc. Người bảo nó
là quà cưới của Daniel Negrete tại quầy bar của khách sạn Garci Crispo dành tặng cho cô em dâu Margarita năm 1936. Người lại nói nó ra đời năm 1948, từ bữa tiệc Giáng sinh ở Mexico của bà chủ nhà Margarita Sames. Bà đãi khách bằng thức uống pha chế bí mật trong quầy bar gia đình. Các khách mời cùng thi đoán thành phần trong đó và chẳng mấy chốc nó đã lan rộng ra khắp nơi, từ Texas cho đến Hollywood dưới cái tên Margarita…
Margarita là loại cocktail gốc rượu Tequila phổ biến nhất. Kết hợp với Triple Sec hoặc Cointreau hay bất cứ loại rượu mùi vị cam nào khác, cùng với nước chanh tươi. Tỷ lệ rất đa dạng: 2-1-1; 3-2-1 (tỷ lệ phổ biến nhất); 3-1-1; 1-1-1. Có thể lắc bằng bình, xay với đá bằng máy xay sinh tố (gọi là Frozen Margarita), hay phục vụ kèm đá viên (Margarita On The Rocks).
Tuy nhiên, không thể thiếu viền muối quanh miệng ly làm nên vị mằn mặn đậm đà của cocktail này. Các bartender dùng nước chanh làm ướt viền mép ly đã được giữ lạnh rồi nhúng khẽ xuống đĩa muối khô để tạo viền muối bám đều quanh miệng ly.
Một số bartender còn cho thêm một lượng nhỏ nước tinh khiết, hoặc chút nước đường, nhằm giúp cocktail có vị êm dịu hơn. Thậm chí để làm một ly Margarita có bọt sủi hấp dẫn, có người còn xay hỗn hợp cùng với lòng trắng trứng gà. Người ta có thể thay nước chanh tươi bằng vài loại quả khác để ra những loại biến thể mới. Tên gọi sẽ tương ứng với thành phần mới, như là Raspberry Margarita, Strawberry Margarita, Peach Margarita…
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 30/03/2011
Đến từ : Giữa đất trời - Trong bia rưọu.

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết