BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG!

Go down

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! Empty RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG!

Bài gửi by thaithanhbinh Mon Jul 11, 2011 8:58 am

Bạn đã bao giờ nghe đến món rau chiên chưa? Nếu chưa thì hãy thử làm theo công thức dưới đây nhé. Đảm bảo không đụng hàng và sẽ làm bạn hài lòng đấy!


1. Thành phần

- 5 củ hẹ

- 3 củ tỏi đinh

- ½ muỗng canh hạt tiêu trắng hoặc bột hạt tiêu trắng

- ½ muỗng cà phê hạt rau mùi

- ½ muỗng canh muối

- ½ muỗng cà phê đường

- 150g bắp cải thái mịn nhỏ

- 1 củ cà rốt thái nhỏ dài

- 50g đậu Pháp xắt nhỏ mịn

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310313122-rauchien-bep-eva

- 70g hành tây xắt nhỏ

- 150g giá đỗ

- 3 quả ớt băm nhỏ mịn

- 2 quả trứng

- 150g bột mì

- 50g tinh bột khoai mì

- 20g bột gạo

- 1 cốc nước

- Dầu chiên

2. Chế biến

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310312728-rauchien-bep-eva1

Xay tỏi, hành, hạt tiêu trắng, hạt rau mùi, muối và đường trong máy xay hoặc cối giã để cho mịn.

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310312728-rauchien-bep-eva2

Kết hợp bắp cải, cà rốt, đậu Pháp, giá đỗ, ớt trong bát lớn.

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310312728-rauchien-bep-eva3

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310312728-rauchien-bep-eva5

Thêm bột mì, trứng, bột gạo, tinh bột sắn vào bát cùng với hỗn hợp đã xay vào trộn đều.

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310312728-rauchien-bep-eva6

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310312728-rauchien-bep-eva7

Từ từ đổ nước vào tô và khuấy liên tục cho đến khi trộn đều.

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310313122-rauchien-bep-eva8

Đun nóng dầu trong chảo

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310313122-rauchien-bep-eva9

Cho hỗn hợp bột trộn vào chảo. Cho hỗn hợp vào rán (3 thìa một) cho đến khi vàng nâu cả hai mặt. Nhớ là san đều hỗn hợp cho dẹt để nhanh chín, rán khoảng 2 phút là vừa.

RAU CHIÊN ! ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỤNG HÀNG! 1310313122-rauchien-bep-eva10

Vớt món ăn ra đĩa hoặc giá và làm khô dầu.

Xong rồi! Nhớ alo cho mình đến nhé! lol!

thaithanhbinh
thaithanhbinh

Tổng số bài gửi : 254
Join date : 21/04/2011
Đến từ : lưng lửng chai cay...

http://thaithanhbinh.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết