BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!!

Go down

RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!! Empty RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!!

Bài gửi by lehien Mon Jul 04, 2011 9:41 am

Đây là món ăn lạ và hơi cầu kỳ.


Vật liệu:

-100g filet bò thật tươi, mềm.

-Nước dùng bò (nếu có).

-1 bó rau muống thân dài, cọng lớn.

-Nếu có loại rau trắng, thân dài 40-50 cm món ăn càng ngon.

-Muối, tiêu, đường, bột ngọt, tỏi, nước tương, bột năng, dầu chiên.

Thực hành:

Làm rau: ngắt bỏ lá, cuống lá, gốc rễ cứng, cắt khúc khỏang 5 cm. Tuỳ lóng rau dài ngắn, canh sao cho để lấy được hai đoạn rau giữa mỗi mắt rau, hoặc mắt rau chia đều giữa đoạn rau. Chỉ lấy phần thân cọng lớn. Cắt đến đâu, thả ngâm rau vào thau nước sạch, trước khi làm vớt ra để ráo.
Ướp trộn đều vào thịt bò băm: 1/3 muỗng càfê muối + 1/4 muỗng càfê tiêu + 1/2 muỗng nhỏ bột ngọt + 1 muỗng gạt cà phê tỏi băm thật nhuyễn + 1 muỗng cà phê dầu chiên + 1 muỗng cà fê nước tương + 1 muỗng càfê bột năng.
Dùng chiếc đũa, dồn nhẹ tay thịt băm vào đầy ruột từng khúc rau muống. Làm hết lượng thịt. Bắc cho lên bếp, phi thơm hai muỗng xúp dầu chiên với 3 tép tỏi đập dập. Để lửa vừa, dầu khá nóng, cho rau dồn thịt vào xào nhanh và đều tay. Nêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng nhỏ bột ngọt. Nếu có nước dùng bò, cho vào 1 muỗng xúp, đảo đều, nước sôi lại là được.

lehien

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 19/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết