Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
RAU MUỐNG NHỒI THỊT!!!!!!!!!!!
Đây là món ăn lạ và hơi cầu kỳ.
Vật liệu:
-100g filet bò thật tươi, mềm.
-Nước dùng bò (nếu có).
-1 bó rau muống thân dài, cọng lớn.
-Nếu có loại rau trắng, thân dài 40-50 cm món ăn càng ngon.
-Muối, tiêu, đường, bột ngọt, tỏi, nước tương, bột năng, dầu chiên.
Thực hành:
Làm rau: ngắt bỏ lá, cuống lá, gốc rễ cứng, cắt khúc khỏang 5 cm. Tuỳ lóng rau dài ngắn, canh sao cho để lấy được hai đoạn rau giữa mỗi mắt rau, hoặc mắt rau chia đều giữa đoạn rau. Chỉ lấy phần thân cọng lớn. Cắt đến đâu, thả ngâm rau vào thau nước sạch, trước khi làm vớt ra để ráo.
Ướp trộn đều vào thịt bò băm: 1/3 muỗng càfê muối + 1/4 muỗng càfê tiêu + 1/2 muỗng nhỏ bột ngọt + 1 muỗng gạt cà phê tỏi băm thật nhuyễn + 1 muỗng cà phê dầu chiên + 1 muỗng cà fê nước tương + 1 muỗng càfê bột năng.
Dùng chiếc đũa, dồn nhẹ tay thịt băm vào đầy ruột từng khúc rau muống. Làm hết lượng thịt. Bắc cho lên bếp, phi thơm hai muỗng xúp dầu chiên với 3 tép tỏi đập dập. Để lửa vừa, dầu khá nóng, cho rau dồn thịt vào xào nhanh và đều tay. Nêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng nhỏ bột ngọt. Nếu có nước dùng bò, cho vào 1 muỗng xúp, đảo đều, nước sôi lại là được.
lehien- Tổng số bài gửi : 3
Join date : 19/05/2011
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92