Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Các mẫu xếp khăn trong nhà hàng !! (Update: 16 Video clip)
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Các mẫu xếp khăn trong nhà hàng !! (Update: 16 Video clip)
Một bữa tiệc được chuẩn bị chu đáo sẽ gây thiện cảm cho khách ngay từ cái nhìn. Hãy khéo tay gấp những chiếc [You must be registered and logged in to see this link.] độc đáo để gây ấn tượng với các khách mời nhé.
1. Tháp kim cương:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ảnh xem theo chiều: Từ góc trên bên trái, xuống dưới, sang phải.
Bước 1: Gấp [You must be registered and logged in to see this link.] vuông góc làm tư
Bước 2: Kéo một lớp khăn từ trên xuống dưới theo đường chéo
Bước 3: Tiếp tục gấp chéo những lớp khăn tiếp theo. Nhưng bạn đừng
gấp khít mà chừa lại một chút giữa các góc. Khi gấp hết 2 lớp còn lại bạn sẽ thấy [You must be registered and logged in to see this link.] có các góc rỗng hở ra.
Bước 4: Lật ngược khăn lại. Gấp góc khăn bên trái vào trong khoảng 2/3 cạnh dưới của tam giác
Bước 5: Gấp tiếp góc phải vào trong gần chạm vào góc trái. Cuộn cả hai bên góc trái và phải khăn vào trong. Cuộn chặt tay và giữ chắc phần chân
Bước 6: Nhét chân “tháp” vào một cái khuyên tròn hoặc đặt vào ly uống rượu, bạn được một tháp kim cương nhiều lớp xếp đều nhau trên bàn ăn.
Kiểu khăn này gấp đơn giản, phù hợp đặt vào trong những chiếc bát sâu lòng hoặc ly rượu cao.
Đẹp và gọn gàng là ưu điểm nổi trội của kiểu gấp khăn này.
2. Hoa sen nở trên mặt nước
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bước 1:[You must be registered and logged in to see this link.] vuông, gấp 4 góc vào tâm giữa của hình vuông.
Bước 2: Xong bước 1 bạn được 1 hình vuông nhỏ hơn. Tiêp tục gấp 4 góc vuông vào trung tâm. Miết các cạnh cho thẳng
Bước 3: Lật ngược hình vuông mới này rồi tiếp tục gập các góc vuông vào giữa.
Bước 4: Tay trái giữ chặt phần trung tâm của “hoa sen”, tay phải nhẹ nhàng kéo lớp cánh hoa góc ở phía dưới ra
Sau khi kép ra, các cánh hoa nổi lên tạo thành một bông hoa nở nổi trên mặt chiếc đĩa trắng.
Một phong cách điệu đà, lãng mạn, thích hợp trong các bữa tiệc kiểu Âu, đẹp mà chỉ mất 5 phút chuẩn bị
3. Vương miện xinh xắn:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bước 1: Gấp đôi [You must be registered and logged in to see this link.] theo đường chéo. Sau đó gấp hai góc vào trong, hai đầu góc khăn kéo vào góc thứ 3 sao cho gần chạm, để thừa lại một đoạn, miết sao cho thật thẳng mép hai bên.
Bước 2: Từ đáydưới gấp khăn lên đến một nửa
Bước 3: Rồi lại gấp ngược phần vừa gấp lên như trong hình
Bước 4: Lật ngược cả khăn lại rồi gấp hai góc khăn vào trong. Cài góc khăn vào nếp gấp.
Dựng cho khăn đứng lên như một chiếc vương miện điệu đà.
Một kiểu gấp khăn đòi hỏi sự khéo léo, có thể đặt trên mặt đĩa hoặc trong lòng bát đều được
4. Chiếc quạt đuôi công duyên dáng
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bước 1: Chuẩn bị [You must be registered and logged in to see this link.] hình vuông, màu sắc tùy theo tông màu trang trí của bạn.
Gập đôi [You must be registered and logged in to see this link.] từ phải sang trái. Miết ly cho thẳng.
Bước 2: Gấp mép khăn vuông góc từ dưới lên khoảng 4 cm . Gấp liên tiếp như gấp quạt giấy từ dưới lên trên
Bước 3: Gấp ngược phần khăn lại đằng sau sao cho các nếp gấp quạt ở phía trước, miết góc.
Bước 4: Dùng đầu ngón tay lật nhẹ phần mép khăn, vẫn giữ chặt lề phải và gập khăn theo đường chéo xuống một nửa, kẹp vào giữa mép vừa nhấc ra để làm “chân đế hình tam giác” cho khăn đứng vững.
Tay phải vẫn giữ hai mép đầu khăn, dựng đứng khăn lên dựa trên chân đế hình tam giác vừa tạo, từ từ thả tay phải cho “chiếc quạt” xòe ra
Phong cách hài hòa phương Đông và phương Tây, những chiếc [You must be registered and logged in to see this link.] kiểu này làm cho phòng ăn nổi bật như một vườn hoa mềm mại.
Các bạn có thể tham khảo thêm trang này có tất cả các cách xếp khăn: [You must be registered and logged in to see this link.]
1. Tháp kim cương:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ảnh xem theo chiều: Từ góc trên bên trái, xuống dưới, sang phải.
Bước 1: Gấp [You must be registered and logged in to see this link.] vuông góc làm tư
Bước 2: Kéo một lớp khăn từ trên xuống dưới theo đường chéo
Bước 3: Tiếp tục gấp chéo những lớp khăn tiếp theo. Nhưng bạn đừng
gấp khít mà chừa lại một chút giữa các góc. Khi gấp hết 2 lớp còn lại bạn sẽ thấy [You must be registered and logged in to see this link.] có các góc rỗng hở ra.
Bước 4: Lật ngược khăn lại. Gấp góc khăn bên trái vào trong khoảng 2/3 cạnh dưới của tam giác
Bước 5: Gấp tiếp góc phải vào trong gần chạm vào góc trái. Cuộn cả hai bên góc trái và phải khăn vào trong. Cuộn chặt tay và giữ chắc phần chân
Bước 6: Nhét chân “tháp” vào một cái khuyên tròn hoặc đặt vào ly uống rượu, bạn được một tháp kim cương nhiều lớp xếp đều nhau trên bàn ăn.
Kiểu khăn này gấp đơn giản, phù hợp đặt vào trong những chiếc bát sâu lòng hoặc ly rượu cao.
Đẹp và gọn gàng là ưu điểm nổi trội của kiểu gấp khăn này.
2. Hoa sen nở trên mặt nước
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bước 1:[You must be registered and logged in to see this link.] vuông, gấp 4 góc vào tâm giữa của hình vuông.
Bước 2: Xong bước 1 bạn được 1 hình vuông nhỏ hơn. Tiêp tục gấp 4 góc vuông vào trung tâm. Miết các cạnh cho thẳng
Bước 3: Lật ngược hình vuông mới này rồi tiếp tục gập các góc vuông vào giữa.
Bước 4: Tay trái giữ chặt phần trung tâm của “hoa sen”, tay phải nhẹ nhàng kéo lớp cánh hoa góc ở phía dưới ra
Sau khi kép ra, các cánh hoa nổi lên tạo thành một bông hoa nở nổi trên mặt chiếc đĩa trắng.
Một phong cách điệu đà, lãng mạn, thích hợp trong các bữa tiệc kiểu Âu, đẹp mà chỉ mất 5 phút chuẩn bị
3. Vương miện xinh xắn:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bước 1: Gấp đôi [You must be registered and logged in to see this link.] theo đường chéo. Sau đó gấp hai góc vào trong, hai đầu góc khăn kéo vào góc thứ 3 sao cho gần chạm, để thừa lại một đoạn, miết sao cho thật thẳng mép hai bên.
Bước 2: Từ đáydưới gấp khăn lên đến một nửa
Bước 3: Rồi lại gấp ngược phần vừa gấp lên như trong hình
Bước 4: Lật ngược cả khăn lại rồi gấp hai góc khăn vào trong. Cài góc khăn vào nếp gấp.
Dựng cho khăn đứng lên như một chiếc vương miện điệu đà.
Một kiểu gấp khăn đòi hỏi sự khéo léo, có thể đặt trên mặt đĩa hoặc trong lòng bát đều được
4. Chiếc quạt đuôi công duyên dáng
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bước 1: Chuẩn bị [You must be registered and logged in to see this link.] hình vuông, màu sắc tùy theo tông màu trang trí của bạn.
Gập đôi [You must be registered and logged in to see this link.] từ phải sang trái. Miết ly cho thẳng.
Bước 2: Gấp mép khăn vuông góc từ dưới lên khoảng 4 cm . Gấp liên tiếp như gấp quạt giấy từ dưới lên trên
Bước 3: Gấp ngược phần khăn lại đằng sau sao cho các nếp gấp quạt ở phía trước, miết góc.
Bước 4: Dùng đầu ngón tay lật nhẹ phần mép khăn, vẫn giữ chặt lề phải và gập khăn theo đường chéo xuống một nửa, kẹp vào giữa mép vừa nhấc ra để làm “chân đế hình tam giác” cho khăn đứng vững.
Tay phải vẫn giữ hai mép đầu khăn, dựng đứng khăn lên dựa trên chân đế hình tam giác vừa tạo, từ từ thả tay phải cho “chiếc quạt” xòe ra
Phong cách hài hòa phương Đông và phương Tây, những chiếc [You must be registered and logged in to see this link.] kiểu này làm cho phòng ăn nổi bật như một vườn hoa mềm mại.
Các bạn có thể tham khảo thêm trang này có tất cả các cách xếp khăn: [You must be registered and logged in to see this link.]
Similar topics
» CÁC CLIP VUI NHỘN.....
» Một số yêu cầu của nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
» Vì sao rượu ở nhà hàng luôn đắt?
» Nguyên lý thiết kế nhà hàng
» Đi ăn hàng nào!Các món bánh Đà nẵng...
» Một số yêu cầu của nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
» Vì sao rượu ở nhà hàng luôn đắt?
» Nguyên lý thiết kế nhà hàng
» Đi ăn hàng nào!Các món bánh Đà nẵng...
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92