BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp

2 posters

Go down

Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Empty Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp

Bài gửi by Admin Wed Apr 06, 2011 2:08 pm

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 30/03/2011
Đến từ : Giữa đất trời - Trong bia rưọu.

Về Đầu Trang Go down

Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Empty Re: Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp

Bài gửi by Admin Wed Apr 06, 2011 2:16 pm

Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Dung_c11
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 30/03/2011
Đến từ : Giữa đất trời - Trong bia rưọu.

Về Đầu Trang Go down

Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Empty Re: Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp

Bài gửi by lethucthuan Mon Aug 15, 2011 9:41 am

Còn gì tuyệt vời hơn việc tự thưởng cho mình một ly Martini trong đêm Giáng sinh ấm áp, pha bằng bộ dụng cụ tuyệt đẹp này.
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Image_gallery?uuid=50340f74-a6a2-4359-8d8e-6461adf91897&groupId=10136&t=1292500740371


Đây là sản phẩm mới nhất của nhà thiết kế Miranda Watkins, và cũng là
lần hợp tác thứ hai giữa cô và hãng A.R. Wentworth từ sau bộ sưu tập
mang tên Gleam Pewter. Nhờ những thiết kế đó, Miranda đã đoạt giải
thưởng thiết kế Eureka vào năm 2008.


Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Image_gallery?uuid=41ad32cc-cd18-4205-8b35-3a238173def5&groupId=10136&t=1292500671015


Bộ pha chế cocktail được làm hợp kim thiếc mang nét hiện đại và tinh
tế. Không hoa văn, không màu sắc sặc sỡ, sự đơn giản đến tuyệt đối trong
phong cách thiết kế của Miranda với những đường cong nhẹ nhàng tạo nên
nét cổ điển trang nhã.


Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Image_gallery?uuid=5b72e416-079a-4c8d-a55d-991f383cd168&groupId=10136&t=1292500671015


Thiết kế này của Miranda Watkins cũng đã chình thức được chọn để trưng
bày tại Bảo tàng Victoria và Albert. Hiện mức giá sản phẩm chưa được
tiết lộ, bạn có thể xem thêm các thiết kế khác của Miranda tại đây.

lethucthuan

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 19/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Empty Re: Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp

Bài gửi by lethucthuan Mon Aug 15, 2011 9:42 am

Bộ pha chế cocktail bằng vàng 22K


Bộ đồ này được chế tạo bởi Aldo Tura - nhà thiết kế nội thất và nghệ
thuật trang trí nổi tiếng Italia từ đầu thế kỉ 20.


Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Image_gallery?uuid=3520c7b3-b461-4e55-a961-142c3d460e25&groupId=10136&t=1287567148500


Bộ pha chế cocktail này được chế tạo vào khoảng những năm 1930 bao gồm 5
món đồ: xô đựng đá, bình lắc, thìa khuấy, kẹp đá và khay. Bộ đồ có kích
thước 27,9x27,9x38,1cm. Tất cả đều có màu da dê xanh, được mạ vàng 22K
và còn ở trong tình trạng sử dụng tốt.


Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Image_gallery?uuid=0659a845-96bb-4aa7-9abb-0bc2f5134c71&groupId=10136&t=1287567148500
Giá của bộ pha chế cocktail này là 7.500 USD (khoảng 150 triệu đồng). Tham khảo chi tiết tại đây.
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Image_gallery?uuid=190cf5c9-6ea7-470e-9a28-203e5c82c3f9&groupId=10136&t=1287567148501


lethucthuan

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 19/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp Empty Re: Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết