Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 45
Join date : 30/03/2011
Đến từ : Giữa đất trời - Trong bia rưọu.
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 45
Join date : 30/03/2011
Đến từ : Giữa đất trời - Trong bia rưọu.
Re: Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp
Còn gì tuyệt vời hơn việc tự thưởng cho mình một ly Martini trong đêm Giáng sinh ấm áp, pha bằng bộ dụng cụ tuyệt đẹp này.
Đây là sản phẩm mới nhất của nhà thiết kế Miranda Watkins, và cũng là
lần hợp tác thứ hai giữa cô và hãng A.R. Wentworth từ sau bộ sưu tập
mang tên Gleam Pewter. Nhờ những thiết kế đó, Miranda đã đoạt giải
thưởng thiết kế Eureka vào năm 2008.
Bộ pha chế cocktail được làm hợp kim thiếc mang nét hiện đại và tinh
tế. Không hoa văn, không màu sắc sặc sỡ, sự đơn giản đến tuyệt đối trong
phong cách thiết kế của Miranda với những đường cong nhẹ nhàng tạo nên
nét cổ điển trang nhã.
Thiết kế này của Miranda Watkins cũng đã chình thức được chọn để trưng
bày tại Bảo tàng Victoria và Albert. Hiện mức giá sản phẩm chưa được
tiết lộ, bạn có thể xem thêm các thiết kế khác của Miranda tại đây.
Đây là sản phẩm mới nhất của nhà thiết kế Miranda Watkins, và cũng là
lần hợp tác thứ hai giữa cô và hãng A.R. Wentworth từ sau bộ sưu tập
mang tên Gleam Pewter. Nhờ những thiết kế đó, Miranda đã đoạt giải
thưởng thiết kế Eureka vào năm 2008.
Bộ pha chế cocktail được làm hợp kim thiếc mang nét hiện đại và tinh
tế. Không hoa văn, không màu sắc sặc sỡ, sự đơn giản đến tuyệt đối trong
phong cách thiết kế của Miranda với những đường cong nhẹ nhàng tạo nên
nét cổ điển trang nhã.
Thiết kế này của Miranda Watkins cũng đã chình thức được chọn để trưng
bày tại Bảo tàng Victoria và Albert. Hiện mức giá sản phẩm chưa được
tiết lộ, bạn có thể xem thêm các thiết kế khác của Miranda tại đây.
lethucthuan- Tổng số bài gửi : 20
Join date : 19/05/2011
Re: Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp
Bộ pha chế cocktail bằng vàng 22K
Bộ đồ này được chế tạo bởi Aldo Tura - nhà thiết kế nội thất và nghệ
thuật trang trí nổi tiếng Italia từ đầu thế kỉ 20.
Bộ pha chế cocktail này được chế tạo vào khoảng những năm 1930 bao gồm 5
món đồ: xô đựng đá, bình lắc, thìa khuấy, kẹp đá và khay. Bộ đồ có kích
thước 27,9x27,9x38,1cm. Tất cả đều có màu da dê xanh, được mạ vàng 22K
và còn ở trong tình trạng sử dụng tốt.
Giá của bộ pha chế cocktail này là 7.500 USD (khoảng 150 triệu đồng). Tham khảo chi tiết tại đây.
Bộ đồ này được chế tạo bởi Aldo Tura - nhà thiết kế nội thất và nghệ
thuật trang trí nổi tiếng Italia từ đầu thế kỉ 20.
Bộ pha chế cocktail này được chế tạo vào khoảng những năm 1930 bao gồm 5
món đồ: xô đựng đá, bình lắc, thìa khuấy, kẹp đá và khay. Bộ đồ có kích
thước 27,9x27,9x38,1cm. Tất cả đều có màu da dê xanh, được mạ vàng 22K
và còn ở trong tình trạng sử dụng tốt.
lethucthuan- Tổng số bài gửi : 20
Join date : 19/05/2011
Similar topics
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
» Dụng cụ rượu cho dân pro!
» Lan man chuyện uống....
» Người Việt tiêu thụ hàng tỉ lít bia/năm
» DỤNG CỤ ĐỰNG RƯỢU CHO CÁC "PRO"!!!!!!!!!
» Dụng cụ rượu cho dân pro!
» Lan man chuyện uống....
» Người Việt tiêu thụ hàng tỉ lít bia/năm
» DỤNG CỤ ĐỰNG RƯỢU CHO CÁC "PRO"!!!!!!!!!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92