Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Pha chế với café theo riêng của bạn.
BARTENDER :: TÀI LIỆU PHA CHẾ :: TÀI LIỆU - GIÁO TRÌNH :: THỨC UỐNG KHÔNG CỒN - BỔ DƯỠNG :: Trà - Cà phê
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Pha chế với café theo riêng của bạn.
Café pha kiểu truyền thống vẫn luôn là thức uống được nhiều người ưa chuộng. Với rất nhiều thứ ngon để pha thêm vào café, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thêm những hương vị mới của café.
|
|
1. Kem hương vị Bạn có thể trộn kem tách bơ với hương vị bạn yêu thích vào tách café của mình.
2. Sirô
Các loại sirô có thể được dùng để tạo hương vị cho các loại đồ uống có ga, thế nên, bạn có thể dùng chúng để pha thêm vào tách cà phê của mình để thưởng thức theo một cách hoàn toàn mới.
3. Chocolate nóng
Một nửa cà phê, một nửa chocolate nóng ... nghe có vẻ khá hấp dẫn, đúng không? Nó không thực sự là một ly cà phê mocha vì nó không có nhiều hơi cà phê trong đó. Tuy nhiên, bạn hãy tin tôi đi, mùi vị của nó cũng rất ngon.
4. Bạc hà và chocolate
Nếu bạn thích pha lẫn café và cacao, hãy thử thêm một chút sirô bạc hà hoặc kẹo bạc hà để trải nghiệm hương vị lạ.
5. Quế
Rắc một chút quế vào trong tách café của bạn, hoặc sử dụng một thanh quế để khuấy café cũng tạo được hương vị mong muốn đó.
6. Rượu kem Ailen
Sự kết hợp của café và rượu kem Ailen sẽ mang đến cho bạn một thứ đồ uống mới với hương vị tuyệt vời.
7. Rượu mùi vị cam
Đây là một cách pha chế mới nữa với café. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích cách kết hợp này.
Re: Pha chế với café theo riêng của bạn.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Nguyên liệu:
- 30-45ml xi-rô sô-cô-la
- 1 phin cà phê
- Kem sữa tươi đánh nổi
- Bột quế
1. Chế xi-rô sô-cô-la vào ly.
2. Lắc cà phê tạo bọt chế ra ly.
3. Bắt kem sữa tươi đánh nổi lên trên mặt. Rắc ít bột quế hoặc bột sô-cô-la lên trên
Thưởng thức riêng hoặc kết hợp với các thức ăn nhẹ đều rất ngon.
Nguyên liệu:
- 30-45ml xi-rô sô-cô-la
- 1 phin cà phê
- Kem sữa tươi đánh nổi
- Bột quế
[You must be registered and logged in to see this link.]
Cách chế biến:1. Chế xi-rô sô-cô-la vào ly.
2. Lắc cà phê tạo bọt chế ra ly.
3. Bắt kem sữa tươi đánh nổi lên trên mặt. Rắc ít bột quế hoặc bột sô-cô-la lên trên
Thưởng thức riêng hoặc kết hợp với các thức ăn nhẹ đều rất ngon.
Similar topics
» Triết lý Cafe....
» CAFE TRẮNG...CÓ HAY KHÔNG? Ợ MÔ HÈ ?
» Cafe không đường
» TÔI THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG THEO CÁCH CỦA TÔI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
» CAFE TRẮNG...CÓ HAY KHÔNG? Ợ MÔ HÈ ?
» Cafe không đường
» TÔI THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG THEO CÁCH CỦA TÔI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
BARTENDER :: TÀI LIỆU PHA CHẾ :: TÀI LIỆU - GIÁO TRÌNH :: THỨC UỐNG KHÔNG CỒN - BỔ DƯỠNG :: Trà - Cà phê
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92