Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Nguyên tắc khi bắt tay
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nguyên tắc khi bắt tay
Ở mỗi địa phương có những phong tục bắt tay khác nhau, nhưng những nguyên tắc sau là những nguyên tắc tối thiểu :
* Không bắt tay khi tay ướt, không sạch
* Bắt tay phụ nữ phải nhẹ nhàng, không lắc, không nắm lâu
* Lấy thuốc lá ra khỏi miệng trước khi bắt tay
* Đang đi găng tay, đàn ông phải tháo găng, phụ nữ không phải tháo găng
* Không được ngồi mà bắt tay người lớn tuổi, người có cương vị cao trong xã hội
* Trong khi bắt tay, mắt không được nhìn nơi khác hoặc nhìn người khác
* Không bắt tay bằng tay trái (trừ khi không có tay phải ). Nếu đang cầm đồ vật ở tay phải thì chuyển vật sang tay trái trước khi đưa tay ra bắt
* Không dùng hai tay, một phải, một trái để cùng lúc bắt tay hai người
* Bốn người không bắt tay chéo nhau
* Không bắt tay giữa ngưỡng cửa ra vào
* Khi đứng ở bậc thềm cao hơn, không bắt tay người đứng ở bậc thềm thấp
* Khi gặp đông người, phải bắt tay lần lượt mọi người, không được chỉ bắt tay một, vài người (Nếu không bắt hết thì thôi )
* Khi đang ngồi, không được chồm qua mặt người khác để bắt tay người ngồi ở xa hơn
* Khi bắt tay, để tỏ sự tôn kính, có thể khẽ cúi đầu và nghiêng mình khi bắt tay.
(st)
Similar topics
» Nguyên lý thiết kế nhà hàng
» Cocktail chỉ với 2 nguyên liệu
» RƯỢU VIỆT Ở CÁC VÙNG MIỀN. 1.SỰ TÍCH RƯỢU ĐẾ
» Cảm nhận nét đặc sắc buổi “Yến tiệc vương giả” thời vua Nguyễn
» Cocktail chỉ với 2 nguyên liệu
» RƯỢU VIỆT Ở CÁC VÙNG MIỀN. 1.SỰ TÍCH RƯỢU ĐẾ
» Cảm nhận nét đặc sắc buổi “Yến tiệc vương giả” thời vua Nguyễn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92