BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Uống Vang Cũng Lắm Công Phu EmptyThu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Uống Vang Cũng Lắm Công Phu

Go down

Uống Vang Cũng Lắm Công Phu Empty Uống Vang Cũng Lắm Công Phu

Bài gửi by hongminh70 Thu May 19, 2011 3:14 pm

[size=12]
Như các nghệ thuật ẩm thực khác, thưởng thức vang cũng có những quy định bất thành văn đã hình thành từ lâu. Bạn có thể chỉ thích uống các dòng vang Thế giới cũ hoặc là tín đồ của các dòng vang Thế giới mới,nhưng dù cũ hay mới, để thể hiện mình là người biết uống vang, bạn nên nhớ vài điều sau đây


1. Pha “OJ” (viết tắt của orange juice, nước cam tươi) với “Bubbly” (cách gọi thân mật các loại champagne): Bạn có thể dùng chung champagne với rượu mùi Midori, nhưng đừng làm hỏng ly
champagne thật ngon bằng cách pha nước cam vào.

2. Vang trắng với nước đá: Sẽ mất đi mùi vị, nếu bạn cho đá vào vang trắng. Nên để cổ họng của bạn được ngập tràn hương vị thật của vang.

Uống Vang Cũng Lắm Công Phu Images?q=tbn:ANd9GcTdcKJV-jx8Rct8F20-dLfDsGrjIUJKgeTAYPnr76avnpjLwUE&t=1&usg=__da3wE-k4uIqlBl49bTlfKM3r42o=

3. Vang trắng sủi tăm chống champagne: Champagne là loại vang sủi tăm nổi tiếng có xuất xứ từ tỉnh Champagne, vùng Đông Bắc nước Pháp, khác hẳn với mỗi loại vang trắng sủi tăm được sản xuất ở Mỹ, Ý, Nam Phi, Úc, New Zealand...

4.Pha vang đỏ với Lemonade, Coca-Cola hoặc nước: Chỉ có người Ý mới pha cách này, thường với loại rượu được ủ ngay tại nhà.

5. Không rót vang ngay lập tức: Hương vị của vang rất phong phú và phức tạp. Hãy dành thời gian cho vang được “thở”, chất nho được lắng đọng, đủ điều kiện tốt nhất để thưởng thức. Đó là một khởi
đầu rất cần thiết.
6. Hoa dâm bụt và những quả dâu tây: Trông thật thích mắt khi trang trí chúng chung với champagne trên bàn tiệc, nhưng đừng dùng vì chúng không hợp với champagne!

7. Những ly vang nhỏ: Gần đây, thưởng thức vang có tiến triển tốt hơn khi người ta dùng trong ly lớn hơn. Tuy nhiên, vẫn còn vài nhà hàng phục vụ loại vang hạng nhất bằng các kiểu ly cổ xưa, chỉ chứa được 200ml.

8. Không uống vang quá lạnh: Bạn dùng vang trắng ướp lạnh sẽ thấy hương vị càng nhạt nhẽo. Nhất là loại vang trắng đắt tiền,nên lấy ra khỏi tủ lạnh 15 phút trước khi dùng, hương vị sẽ đậm đà hơn.

9. Hãy lắc tròn ly vang, ngửi hương thơm, ngắm màu rồi mới dùng thử, bạn sẽ thấy thú vị hơn gấp đôi. Đừng ngại người ta sẽcho mình là “bợm nhậu” hay sợ rượu sẽ sánh ra áo quần khi bạn thể hiện độc tác đó. Như thế mới sành điệu!

hongminh70

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 16/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết