BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Các loại trà mới. EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Các loại trà mới. EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Các loại trà mới. EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Các loại trà mới. EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Các loại trà mới. EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Các loại trà mới. EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Các loại trà mới. EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Các loại trà mới. EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Các loại trà mới. EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Các loại trà mới. EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Các loại trà mới. EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Các loại trà mới. EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Các loại trà mới. EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Các loại trà mới. EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Các loại trà mới. EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Các loại trà mới. EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Các loại trà mới. EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Các loại trà mới. EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Các loại trà mới. EmptyThu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Các loại trà mới.

Go down

Các loại trà mới. Empty Các loại trà mới.

Bài gửi by thanhtam Thu Dec 13, 2012 11:25 am

Trà chanh hương sả

Với cốc trà chanh pha với đường đã quá quen thuộc, thêm ít sả tươi thái nhỏ và vài viên đá mát lạnh sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái, nhất là vào những ngày hè nóng.
Nguyên liệu:
- 2 cây sả, 2 túi trà lọc lipton, 1 quả chanh
- 2 muỗng đường, 800ml nước, đá viên
Các loại trà mới. 130611-loisong-tra-2

Cách làm:
- Lột bỏ những phần xấu xí bên ngoài cây xả, cắt bỏ gốc, cắt xéo thành từng miếng nhỏ.
- Chanh cắt thành những lát mỏng.
- Lót sả vào nồi nhỏ, cho 800ml nước vào, bắc lên bếp đun. Đợi khi nước sôi thì cho đường và đun thêm 3 phút nữa, sau đó tắt bếp và nhúng 2 túi trà lọc vào.
- Khi nước trà nguội, vứt bỏ túi trà, rót nước vào từng cốc, thả vài lát chanh, vài viên đá và thưởng thức.
Mách nhỏ:
- Với trà chanh hương sả, bạn có thể gia giảm đường, chanh tùy theo sở thích. Và có thể thêm cả trân châu vào đun cùng sả để nhâm nhi.
- Hương chanh cộng với sả có tác dụng làm hưng phấn tinh thần, sảng khoái, đem lại cảm giác thoải mái, rất thích hợp với thời tiết mùa hè.

Trà bưởi mật ong
Vỏ bưởi có rất nhiều công dụng. Nhất là trong những ngày mùa đông rét mướt, từ vỏ bưởi bạn có thể chế thành loại đồ uống cực thơm, ngon, lại chống được viêm họng, ho hắng…
Nguyên liệu:
- 1 quả bưởi vừa
- 100g đường phèn. 150ml mật ong
Cách làm:
- Bưởi gọt lấy vỏ riêng, thịt bưởi để riêng
- Dùng muối hạt chà xát trong ngoài vỏ bưởi khoảng 2 phút. Sau đó ngâm vỏ bưởi vào nước ấm khoảng 20 phút

Các loại trà mới. 121212-loisong-buoi-2
- Dùng dao gọt bớt phần cùi trắng, chỉ lấy phần vỏ mỏng. Sau đó thái chỉ.
- Tép bưởi bỏ hạt, cũng chia tách thành từng miếng nhỏ
- Cho chừng 1 lít nước vào nồi cùng vỏ bưởi. Thêm đường, đun với lửa thật nhỏ khoảng 30-40 phút.
- Tiếp tục cho tép bưởi vào, đun thêm chừng đó thời gian nữa, đến khi bạn thấy nồi nước bưởi hơi sánh, keo lại là được.
- Tắt bếp và để nước bưởi nguội khoảng 60 độ thì cho mật ong vào khuấy đều. Đợi nguội, cho vào lọ, cất vào tủ lạnh dùng dần
- Mỗi lần dùng, bạn chỉ cần cho 1-2 thìa nước bưởi, thêm chút nước ấm. Vậy là cả nhà bạn đã có thức uống cực thơm ngon, lại ngăn ngừa được bệnh viêm họng trong mùa đông này.
Các loại trà mới. 121212-loisong-buoi-1

thanhtam

Tổng số bài gửi : 28
Join date : 03/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết