BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Nước chanh gừng EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Nước chanh gừng EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Nước chanh gừng EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Nước chanh gừng EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Nước chanh gừng EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Nước chanh gừng EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Nước chanh gừng EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Nước chanh gừng EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Nước chanh gừng EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Nước chanh gừng EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Nước chanh gừng EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Nước chanh gừng EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Nước chanh gừng EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Nước chanh gừng EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Nước chanh gừng EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Nước chanh gừng EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Nước chanh gừng EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Nước chanh gừng EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Nước chanh gừng EmptyThu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Nước chanh gừng

Go down

Nước chanh gừng Empty Nước chanh gừng

Bài gửi by lanngoc Tue Dec 11, 2012 8:52 am

Khi mới uống bạn có cảm giác mát lạnh và tỉnh táo bởi mùi thơm của chanh và lá bạc hà, càng uống bạn càng thấy ấm dần từ bên trong với tác dụng của siro gừng.

Nguyên liệu:
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-1_00f09
- 400g gừng
- 480ml nước lọc
- 350g đường
- 330ml nước khoáng có gas
- Chanh
- Lá bạc hà


Để pha chế nước chanh gừng, đầu tiên bạn cần làm siro gừng.
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-2_7990c
Gừng gọt vỏ, xắt lát mỏng vừa.
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-3_6c11f
Cho gừng vào nồi, đổ nước xâm xấp - nếu lượng nước trên không đủ xâm xấp mặt gừng thì bạn cho thêm vào nhé!
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-4_78031
Đun sôi rồi bớt lửa, để liu riu khoảng 5 phút thì bạn tắt bếp, đậy vung trong 1 tiếng.
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-5_d4d43
Sau đó dùng rây lọc lấy phần nước gừng, các miếng bã gừng bạn đổ đi.
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-6_332d7
Tiếp tục đổ lại phần nước gừng vào nồi, thêm đường, đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều cho đường tan hết thì tắt bếp, để nguội.
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-7_9a5e4
Khi siro đã nguội hết bạn đổ vào chai sạch, đậy kín rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-7_9a5e4
Sau khi đã có siro gừng, bạn chuẩn bị các nguyên liệu còn lại: chanh, lá bạc hà và nước khoáng để pha nước chanh gừng nhé!
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-8_cc0b7
Đầu tiên bạn vắt chanh vào cốc, nhớ gạn bỏ hạt. Tỉ lệ pha mình rất thích là 1 nước cốt chanh - 2 siro gừng - 3 nước khoáng. Với một cốc nước chanh khoảng 240ml mình vắt 1/2 quả chanh to.
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-10_20988
Sau đó thêm siro gừng, nước khoáng cùng vài lá bạc hà vò nát rồi quậy đều, nếm cho vừa miệng và thêm đá là xong!
Mùa đông, nhiều người thích các loại đồ uống ấm nóng; tuy nhiên cũng không ít người vẫn rất ưa chuộng những thức uống mát lạnh bởi chúng mang lại cảm giác tỉnh táo, sảng khoái. Với món nước chanh gừng này, bạn có được sự kết hợp của cả 2 yếu tố nóng và lạnh: cảm giác sảng khoái khi uống vào bởi mùi thơm của chanh, gừng và bạc hà; rồi càng uống bạn sẽ càng thấy cơ thể mình ấm dần lên từ bên trong bởi tác dụng của siro gừng. Thật tuyệt phải không?
Nước chanh gừng 111222afamily-AN-nuoc-chanh-gung-12_1db45
Chúc các bạn ngon miệng với thức uống vô cùng độc đáo này nhé!

lanngoc

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 13/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết