BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
Latest topics
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Thu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92

» Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )
Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

» nguoi moi can dc giup do
Thu Sep 03, 2015 9:06 am by anddy chiến

» Bộ dụng cụ pha chế cocktail chất lượng dành cho cơ bản
Sat Jun 06, 2015 9:59 am by vitinhsieucap

» VODKA và NHỮNG LỢI ÍCH
Mon Mar 23, 2015 1:46 pm by thaithanhbinh

» Ngọt ngào cocktail trứng gà
Thu Mar 05, 2015 10:43 am by thanhks

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Sat Oct 25, 2014 5:04 pm by Kidrin

» E cần giúp đỡ ạ
Mon Aug 18, 2014 6:14 pm by Minh Con

» Dụng cụ pha chế cocktail, bình lắc Shaker cao cấp
Wed Aug 13, 2014 12:30 pm by vitinhsieucap

» Những chai sâm panh đắt nhất hành tinh
Mon Aug 04, 2014 3:51 pm by thaithanhbinh

» Những chai bia đắt nhất thế giới
Mon Aug 04, 2014 3:34 pm by thaithanhbinh

» Những dụng cụ đẹp mắt cho tín đồ "rượu"
Thu Jun 05, 2014 8:54 pm by luphu.ltd

» Công dụng bất ngờ của Vodka
Thu May 29, 2014 2:22 pm by Kidrin

» Lịch sử cà phê
Sun May 25, 2014 10:52 am by thaithanhbinh

» Pha ấm trà ngon dễ nhưng không đơn giản
Sun May 25, 2014 10:45 am by thaithanhbinh

» 6 quán bia ngon nhất châu Á
Sun May 25, 2014 10:27 am by thaithanhbinh

» 5 sự thật hiếm người biết về whiskey Ailen
Sun May 25, 2014 10:16 am by thaithanhbinh

» Xin công thức các thức uống từ Sữa
Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Cocktail trái cây - Hoàng hôn.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cocktail trái cây - Hoàng hôn.

Bài gửi by nuacuocdoi on Mon May 14, 2012 9:20 am


Với thành phần chủ yếu là nước trái cây, món cocktail có cái tên rất "kêu" này sẽ trở thành đồ uống tuyệt ngon để bạn tiếp khách đến chơi nhà hè này!


[You must be registered and logged in to see this image.]




Nguyên liệu - cho 1 ly cocktail:

- 30ml rượu Rum (hoặc loại rượu khác mà bạn có)
- 15ml syrup dâu (nguyên liệu và cách làm ở dưới)
- 45ml nước cam
- 45ml nước dứa
- 60ml soda
- Đá viên.

Nguyên liệu làm syrup dâu - làm được khoảng 240ml syrup:

- 90g đường
- 240ml nước
- 3 quả dâu to.

1. Làm syrup dâu:


Cho đường và dâu cùng nước vào nồi, đun với lửa to, vừa đun vừa khuấy đều.
Khi nước sôi bạn dùng muôi nghiền nát dâu.
Đun thêm khoảng 30 giây nữa thì bạn tắt bếp, để syrup ngội hoàn toàn rồi đổ vào máy xay sinh tố.
Xay nhuyễn syrup.
Lọc syrup qua rây.
Chuẩn bị một chai hoặc lọ thủy tinh khô, sạch rồi đổ syrup vào, cất trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

2. Pha chế cocktail:


Cho đá viên vào đầy 2/3 bình lắc, thêm rượu, syrup
dâu, nước dứa và nước cam vào lắc đến khi bình lạnh thì rót ra ly, thêm
soda lên rồi trang trí tùy thích, dùng ngay.
Nói tới cocktail, nhiều người nghĩ chắc hẳn để pha
chế được sẽ cần phải có nhiều dụng cụ hay nguyên liệu khó tìm. Tuy nhiên
không phải loại cocktail nào cũng khó - một ví dụ điển hình là loại
cocktail này. Rất thơm ngon và có màu sắc vô cùng đẹp mắt. Cocktail "Mặt
trời mọc" chỉ sử dụng những nguyên liệu phổ biến nên bạn có thể trổ tài
khi mời bạn bè tới nhà, bất cứ ai được nếm thử một ly chắc chắn sẽ muốn
uống thêm một ly nữa đấy!
[You must be registered and logged in to see this image.]

nuacuocdoi

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 09/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết