BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... EmptyThu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI...

2 posters

Go down

CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... Empty CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI...

Bài gửi by thaithanhbinh Thu Sep 22, 2011 8:48 am

Cách làm trà cam bạc hà mát lạnh ?

Nguyên liệu:

- 1 quả cam ngọt.
- 1 quả táo.
- 2 túi trà.
- 1 nhánh bạc hà.
- 500ml nước.
- Ít mật ong.

Thực hiện:

Bước 1:
Cam và táo rửa sạch, để nguyên vỏ rồi cắt miếng nhỏ. Do dùng cả vỏ nên trước lúc cắt bạn ngâm cam và táo qua nước muối loãng để sát khuẩn, đồng thời để vỏ cam bớt hăng hơn nhé!

Bước 2:
Cam cắt đôi theo chiều ngang, rồi cắt mỗi nửa thành từng miếng nhỏ như miếng cau.

Bước 3:
Đổ 500ml nước vào một nồi nhỏ, đun sôi.

Bước 4:
Khi nước sôi lần lượt trút cam và táo vào nồi. Bạn cũng có thể thêm vào những loại hoa quả khác tùy theo sở thích nhé!

Bước 5:
Khi nước sôi được khoảng 2 phút thì bạn tắt bếp. Nếu bạn đun lâu táo sẽ mất độ giòn còn cam sẽ bị nát và đắng. Còn nếu đun trong thời gian ngắn quá thì nước sẽ không kịp ngấm các chất cũng như mùi thơm từ cam và táo.
Để táo và cam trong nồi khoảng 10 phút cho chúng ngấm vào nước, đồng thời để cho hỗn hợp nguội bớt.

Bước 6:
Cho túi trà vào một cốc nhỏ.

Bước 7:
Rồi đổ hỗn hợp nước cam táo vừa đun vào.

Bước 8:
Kéo túi trà lên xuống 20 lần trong cốc cho trà ngấm vào nước.

Bước 9:
Lấy một khuôn đựng nước đá rồi rót trà vào.

Bước 10:
Thêm vào mỗi ô một lá bạc hà rồi cho vào ngăn đá.

Đến khi khuôn hỗn hợp đông thành đá là được. Mỗi viên cho vào từng ly nước nhỏ.
Khi uống bạn rót phần trà còn lại ra cốc, thả vào 1-2 viên đá bạc hà làm từ trà. Trang trí thêm một miếng cam tươi cho đẹp và hấp dẫn hơn.

Có một điểm thú vị là bình thường để càng lâu, đá tan thì trà sẽ nhạt dần nhưng với thức uống này thì ngược lại, nhờ có những viên đá trà mà khi tan ra trà sẽ càng thơm ngọt và đậm đà hơn.
Trà thơm, hương cam dịu nhẹ và hương bạc hà man mát rất thư giãn, sảng khoái.
Hãy nhâm nhi trà cam bạc hà mỗi sáng hoặc sau một ngày làm việc mệt nhọc, nó sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn!
Bạn cũng có thể thêm một chút mật ong để tăng thêm hương vị cho thức uống này đấy!
thaithanhbinh
thaithanhbinh

Tổng số bài gửi : 254
Join date : 21/04/2011
Đến từ : lưng lửng chai cay...

http://thaithanhbinh.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

CÁC CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CÁC LOẠI... Empty LIPTON TẮC VÀ RHUM

Bài gửi by bell Wed Oct 19, 2011 9:21 pm

2 túi trà lipton
2 quả tắc
3 m đường
30 ml rhum
đá
- hãm trà với 30 ml nước sôi
- vắt tắc ra cốc khuấy tan với đường, cho rhum vào khuấy đều.
- dùng shaker lắc đều trà với đá. Rót trà lên nước tắc đã pha pig

bell

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 19/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết