BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
Latest topics
» Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )
Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

» nguoi moi can dc giup do
Thu Sep 03, 2015 9:06 am by anddy chiến

» Bộ dụng cụ pha chế cocktail chất lượng dành cho cơ bản
Sat Jun 06, 2015 9:59 am by vitinhsieucap

» VODKA và NHỮNG LỢI ÍCH
Mon Mar 23, 2015 1:46 pm by thaithanhbinh

» Ngọt ngào cocktail trứng gà
Thu Mar 05, 2015 10:43 am by thanhks

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Sat Oct 25, 2014 5:04 pm by Kidrin

» E cần giúp đỡ ạ
Mon Aug 18, 2014 6:14 pm by Minh Con

» Dụng cụ pha chế cocktail, bình lắc Shaker cao cấp
Wed Aug 13, 2014 12:30 pm by vitinhsieucap

» Những chai sâm panh đắt nhất hành tinh
Mon Aug 04, 2014 3:51 pm by thaithanhbinh

» Những chai bia đắt nhất thế giới
Mon Aug 04, 2014 3:34 pm by thaithanhbinh

» Những dụng cụ đẹp mắt cho tín đồ "rượu"
Thu Jun 05, 2014 8:54 pm by luphu.ltd

» Công dụng bất ngờ của Vodka
Thu May 29, 2014 2:22 pm by Kidrin

» Lịch sử cà phê
Sun May 25, 2014 10:52 am by thaithanhbinh

» Pha ấm trà ngon dễ nhưng không đơn giản
Sun May 25, 2014 10:45 am by thaithanhbinh

» 6 quán bia ngon nhất châu Á
Sun May 25, 2014 10:27 am by thaithanhbinh

» 5 sự thật hiếm người biết về whiskey Ailen
Sun May 25, 2014 10:16 am by thaithanhbinh

» Xin công thức các thức uống từ Sữa
Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

» BIA ĐEN MANG HƯƠNG VỊ TỎI
Mon Nov 04, 2013 2:01 pm by busboy

» Khóa học pha chế biểu diễn tại Hà Nội
Sun Nov 03, 2013 11:28 pm by khongtinh12

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Đại học…vang!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Đại học…vang!

Bài gửi by thaithanhbinh on Thu Oct 06, 2011 11:21 am

Nghệ thuật thưởng thức vang đang ngày càng phổ biến trên khắp thế giới cho nên chẳng có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều trường đại học mở chuyên khoa... vang. Giả như con bạn chưa biết sẽ chọn ngành nghề nào thì tại sao bạn không thử giới thiệu môn học lấy bằng cử nhân vang mà trường Bem ở Bordeaux (Pháp) vừa mới mở tại Hồng Kông?
Hợp tác với trường School of Professional and Continuing Education thuộc Đại học Hồng Kông, Bem có chương trình đào tạo “Wine MBA” kéo dài hai năm giống như chương trình đào tạo tại Bordeaux. Để có bằng cử nhân vang của Bem, sinh viên phải kinh qua các giờ học về kiến thức, quản lý, tiếp thị, kế toán tài chính, dây chuyền cung ứng... liên quan đến vang.
Bem đã có cơ sở đào tạo cử nhân vang tại Adelaide (Úc), London (Anh) và năm 2010 mở thêm tại Đại học California Davis (Mỹ).
Đại học ESC Dijon (Pháp) thì đang ở giai đoạn thương thảo với một đại học hàng đầu ở
Trung Quốc để mở khoa đào tạo cử nhân vang kéo dài một năm.
Từ năm 2005, Trung Quốc (trong đó có Hồng Kông) đã trở thành thị trường vang lớn thứ 10 thế giới và đến năm 2009 thì đã vọt lên hạng hạng sáu, cho nên mở khóa đào tạo cử nhân vang ở đó là điều dễ hiểu - ông Steve Charters, giáo sư chuyên khoa quản lý champagne thuộc Trường Quản lý doanh thương Reims, thủ phủ chính của vùng champagne nổi tiếng thế giớivới vang sủi tăm champagne cho biết.
Mở trường lớp đào tạo chuyên gia vang càng là việc phải làm hơn nữa khi mà doanh thu từ thức uống làmtừ nho này ngày càng tăng cao. Theo Vinexpo (cơ quan Pháp chuyên tổ chức các sự kiện lớn về vang), trong năm 2010 này doanh thu bán lẻ vang toàn cầu sẽ đạt con số 117 tỷ USD (còn doanh thu các loại rượu mạnh khác sẽ là 180 tỷ USD!).
Cho nên Trường Royal Agricultural College ở Cirencester (Anh) đã mở khoa MBA quản lý vang từ năm 2001. Năm 2007, Đại học Sonoma ở gần San Francisco trở thành trường đại học đầu tiên ở Mỹ chính thức có khoa MBA quản trị kinh doanh ngành vang. Năm 2009, Đại học Texas Tech mở khoa học chuyên về nghề trồng nho sản xuất vang (bang Texas có hơn 120 lò vang). Thậm chí một trung tâm giáo dục ngành vang cũng đang được hình thành tại bang Maharashtra (Ấn Độ).

thaithanhbinh

Tổng số bài gửi : 249
Join date : 21/04/2011
Đến từ : lưng lửng chai cay...

http://thaithanhbinh.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết