Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Kem trứng – đồ uống ngon cho buổi tụ họp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Kem trứng – đồ uống ngon cho buổi tụ họp
Thật tuyệt khi được thưởng thức món đồ uống thơm ngon béo ngậy như thế này cùng bạn bè, người thân trong dịp năm mới phải không bạn!
Nguyên liệu:
6 quả trứng gà, 100g đường, 1 lít sữa tươi.
1 nhúm muối, 1 muỗng canh tinh chất vani, 1 thìa cà phê bột nhục đậu khấu (tùy thích)
550ml kem tươi - whipping cream.
Bước 1:
Đập trứng vào nồi rồi thêm muối, đường. Dùng phới đánh tan đường và muối với trứng.
Bước 2:
Từ từ đổ 1/2 lượng sữa vào nồi trứng.
Bước 3:
Bật bếp ở mức lửa nhỏ, khuấy liên tục, nhẹ tay chừng 25 phút. Bạn chú ý để lửa thật nhỏ và không để hỗn hợp sôi.
Bước 4:Khi thấy sữa và trứng đã tan đều và có màu vàng nhạt, bạn tắt bếp. Đổ hỗn hợp qua một cái rây để lọc hết phần lợn cợn trong sữa.
Bước 5:
Đổ vani và bột nhục đậu khấu vào sữa. Rót nốt phần sữa tươi còn lại vào hỗn hợp vừa đun vừa khuấy cho tan rồi để vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng.
-ccfd6/kem-trung-do-uong-ngon-cho-buoi-tu-hop.jpg" alt="" /> Bước 6:
Đánh bông kem tươi.
Bước 7:
Đổ kem tươi vào sữa trứng, dùng phới khuấy nhẹ tay. Bạn nhớ chừa lại một ít để trang trí nhé!
Bước 8:
Rót kem ra cốc, múc kem tươi đánh bông lên trên, rắc thêm bột nhục đậu khấu.
Thật tuyệt khi được thưởng thức món đồ uống thơm ngon béo ngậy như thế này cùng bạn bè, người thân trong dịp năm mới phải không bạn? Tuyệt hơn cả là bạn có thể tự làm món đồ uống đơn giản này tại nhà chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng. Nếu còn thừa, bạn cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 3 ngày. Hãy làm thử và bạn sẽ thấy nó dễ như thế nào.
Nguyên liệu:
6 quả trứng gà, 100g đường, 1 lít sữa tươi.
1 nhúm muối, 1 muỗng canh tinh chất vani, 1 thìa cà phê bột nhục đậu khấu (tùy thích)
550ml kem tươi - whipping cream.
Bước 1:
Đập trứng vào nồi rồi thêm muối, đường. Dùng phới đánh tan đường và muối với trứng.
Bước 2:
Từ từ đổ 1/2 lượng sữa vào nồi trứng.
Bước 3:
Bật bếp ở mức lửa nhỏ, khuấy liên tục, nhẹ tay chừng 25 phút. Bạn chú ý để lửa thật nhỏ và không để hỗn hợp sôi.
Bước 4:Khi thấy sữa và trứng đã tan đều và có màu vàng nhạt, bạn tắt bếp. Đổ hỗn hợp qua một cái rây để lọc hết phần lợn cợn trong sữa.
Bước 5:
Đổ vani và bột nhục đậu khấu vào sữa. Rót nốt phần sữa tươi còn lại vào hỗn hợp vừa đun vừa khuấy cho tan rồi để vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng.
-ccfd6/kem-trung-do-uong-ngon-cho-buoi-tu-hop.jpg" alt="" /> Bước 6:
Đánh bông kem tươi.
Bước 7:
Đổ kem tươi vào sữa trứng, dùng phới khuấy nhẹ tay. Bạn nhớ chừa lại một ít để trang trí nhé!
Bước 8:
Rót kem ra cốc, múc kem tươi đánh bông lên trên, rắc thêm bột nhục đậu khấu.
Thật tuyệt khi được thưởng thức món đồ uống thơm ngon béo ngậy như thế này cùng bạn bè, người thân trong dịp năm mới phải không bạn? Tuyệt hơn cả là bạn có thể tự làm món đồ uống đơn giản này tại nhà chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng. Nếu còn thừa, bạn cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 3 ngày. Hãy làm thử và bạn sẽ thấy nó dễ như thế nào.
lanngoc- Tổng số bài gửi : 16
Join date : 13/05/2011
Similar topics
» Chuyện ăn uống của các hoàng đế Trung Hoa
» Rượu Vang ngon cho người… tập uống
» Những món ngon trong tốp 50 món ngon nhất thế giới
» Cảm nhận nét đặc sắc buổi “Yến tiệc vương giả” thời vua Nguyễn
» HOẠT ĐỘNG TRONG BUỔI HỌC - LỚP PHA CHẾ DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT ĐÀ NẴNG
» Rượu Vang ngon cho người… tập uống
» Những món ngon trong tốp 50 món ngon nhất thế giới
» Cảm nhận nét đặc sắc buổi “Yến tiệc vương giả” thời vua Nguyễn
» HOẠT ĐỘNG TRONG BUỔI HỌC - LỚP PHA CHẾ DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT ĐÀ NẴNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92
» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Thu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92