BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Đại học…vang! EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Đại học…vang! EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Đại học…vang! EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Đại học…vang! EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Đại học…vang! EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Đại học…vang! EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Đại học…vang! EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Đại học…vang! EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Đại học…vang! EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Đại học…vang! EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Đại học…vang! EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Đại học…vang! EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Đại học…vang! EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Đại học…vang! EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Đại học…vang! EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Đại học…vang! EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Đại học…vang! EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Đại học…vang! EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Đại học…vang! EmptyThu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Đại học…vang!

Go down

Đại học…vang! Empty Đại học…vang!

Bài gửi by thaithanhbinh Thu Oct 06, 2011 11:21 am

Nghệ thuật thưởng thức vang đang ngày càng phổ biến trên khắp thế giới cho nên chẳng có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều trường đại học mở chuyên khoa... vang. Giả như con bạn chưa biết sẽ chọn ngành nghề nào thì tại sao bạn không thử giới thiệu môn học lấy bằng cử nhân vang mà trường Bem ở Bordeaux (Pháp) vừa mới mở tại Hồng Kông?
[You must be registered and logged in to see this link.]
Hợp tác với trường School of Professional and Continuing Education thuộc Đại học Hồng Kông, Bem có chương trình đào tạo “Wine MBA” kéo dài hai năm giống như chương trình đào tạo tại Bordeaux. Để có bằng cử nhân vang của Bem, sinh viên phải kinh qua các giờ học về kiến thức, quản lý, tiếp thị, kế toán tài chính, dây chuyền cung ứng... liên quan đến vang.
Bem đã có cơ sở đào tạo cử nhân vang tại Adelaide (Úc), London (Anh) và năm 2010 mở thêm tại Đại học California Davis (Mỹ).
Đại học ESC Dijon (Pháp) thì đang ở giai đoạn thương thảo với một đại học hàng đầu ở
Trung Quốc để mở khoa đào tạo cử nhân vang kéo dài một năm.
Từ năm 2005, Trung Quốc (trong đó có Hồng Kông) đã trở thành thị trường vang lớn thứ 10 thế giới và đến năm 2009 thì đã vọt lên hạng hạng sáu, cho nên mở khóa đào tạo cử nhân vang ở đó là điều dễ hiểu - ông Steve Charters, giáo sư chuyên khoa quản lý champagne thuộc Trường Quản lý doanh thương Reims, thủ phủ chính của vùng champagne nổi tiếng thế giớivới vang sủi tăm champagne cho biết.
Mở trường lớp đào tạo chuyên gia vang càng là việc phải làm hơn nữa khi mà doanh thu từ thức uống làmtừ nho này ngày càng tăng cao. Theo Vinexpo (cơ quan Pháp chuyên tổ chức các sự kiện lớn về vang), trong năm 2010 này doanh thu bán lẻ vang toàn cầu sẽ đạt con số 117 tỷ USD (còn doanh thu các loại rượu mạnh khác sẽ là 180 tỷ USD!).
Cho nên Trường Royal Agricultural College ở Cirencester (Anh) đã mở khoa MBA quản lý vang từ năm 2001. Năm 2007, Đại học Sonoma ở gần San Francisco trở thành trường đại học đầu tiên ở Mỹ chính thức có khoa MBA quản trị kinh doanh ngành vang. Năm 2009, Đại học Texas Tech mở khoa học chuyên về nghề trồng nho sản xuất vang (bang Texas có hơn 120 lò vang). Thậm chí một trung tâm giáo dục ngành vang cũng đang được hình thành tại bang Maharashtra (Ấn Độ).
thaithanhbinh
thaithanhbinh

Tổng số bài gửi : 254
Join date : 21/04/2011
Đến từ : lưng lửng chai cay...

http://thaithanhbinh.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết