Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Đại học…vang!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đại học…vang!
Nghệ thuật thưởng thức vang đang ngày càng phổ biến trên khắp thế giới cho nên chẳng có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều trường đại học mở chuyên khoa... vang. Giả như con bạn chưa biết sẽ chọn ngành nghề nào thì tại sao bạn không thử giới thiệu môn học lấy bằng cử nhân vang mà trường Bem ở Bordeaux (Pháp) vừa mới mở tại Hồng Kông?
[You must be registered and logged in to see this link.] |
Hợp tác với trường School of Professional and Continuing Education thuộc Đại học Hồng Kông, Bem có chương trình đào tạo “Wine MBA” kéo dài hai năm giống như chương trình đào tạo tại Bordeaux. Để có bằng cử nhân vang của Bem, sinh viên phải kinh qua các giờ học về kiến thức, quản lý, tiếp thị, kế toán tài chính, dây chuyền cung ứng... liên quan đến vang.
Bem đã có cơ sở đào tạo cử nhân vang tại Adelaide (Úc), London (Anh) và năm 2010 mở thêm tại Đại học California Davis (Mỹ).
Đại học ESC Dijon (Pháp) thì đang ở giai đoạn thương thảo với một đại học hàng đầu ởBem đã có cơ sở đào tạo cử nhân vang tại Adelaide (Úc), London (Anh) và năm 2010 mở thêm tại Đại học California Davis (Mỹ).
Trung Quốc để mở khoa đào tạo cử nhân vang kéo dài một năm.
Từ năm 2005, Trung Quốc (trong đó có Hồng Kông) đã trở thành thị trường vang lớn thứ 10 thế giới và đến năm 2009 thì đã vọt lên hạng hạng sáu, cho nên mở khóa đào tạo cử nhân vang ở đó là điều dễ hiểu - ông Steve Charters, giáo sư chuyên khoa quản lý champagne thuộc Trường Quản lý doanh thương Reims, thủ phủ chính của vùng champagne nổi tiếng thế giớivới vang sủi tăm champagne cho biết.
Mở trường lớp đào tạo chuyên gia vang càng là việc phải làm hơn nữa khi mà doanh thu từ thức uống làmtừ nho này ngày càng tăng cao. Theo Vinexpo (cơ quan Pháp chuyên tổ chức các sự kiện lớn về vang), trong năm 2010 này doanh thu bán lẻ vang toàn cầu sẽ đạt con số 117 tỷ USD (còn doanh thu các loại rượu mạnh khác sẽ là 180 tỷ USD!).
Cho nên Trường Royal Agricultural College ở Cirencester (Anh) đã mở khoa MBA quản lý vang từ năm 2001. Năm 2007, Đại học Sonoma ở gần San Francisco trở thành trường đại học đầu tiên ở Mỹ chính thức có khoa MBA quản trị kinh doanh ngành vang. Năm 2009, Đại học Texas Tech mở khoa học chuyên về nghề trồng nho sản xuất vang (bang Texas có hơn 120 lò vang). Thậm chí một trung tâm giáo dục ngành vang cũng đang được hình thành tại bang Maharashtra (Ấn Độ).
Similar topics
» Ly để uống rượu Vang
» Khám phá vang Thái - Dòng "Vang Vĩ tuyến mới"
» Rượu Vang Barossa – South Australia
» Rượu Vang...uống cả một nền văn hoá!
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
» Khám phá vang Thái - Dòng "Vang Vĩ tuyến mới"
» Rượu Vang Barossa – South Australia
» Rượu Vang...uống cả một nền văn hoá!
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92
» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Thu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92