Latest topics
Most active topics
Most active topic starters
thaithanhbinh | ||||
Admin | ||||
nuacuocdoi | ||||
nhatha | ||||
thanhtam | ||||
pinacolada | ||||
busboy | ||||
bamboobar | ||||
Kidrin | ||||
lanngoc |
NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
Comments: 0
Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?
Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh
Comments: 0
Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!
Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh
Comments: 1
Bia bỏ đá không nhạt vị!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bia bỏ đá không nhạt vị!
Ngày 29/6, tập đoàn nước giải khát hàng đầu Nhật Bản Kirin cho biết ngày 27/7 tới
sẽ chính thức phân phối loại bia “Kirin Ice Plus Beer” - loại bia bỏ đá nhưng không hề làm mất vị đậm đà vốn có.
Thông thường, những ai sành uống bia ở Nhật Bản không quen với việc bỏ đá vào bia bởi nó sẽ làm mất đi vị ngon đặc trưng.
Tập đoàn Kirin nhận định nhu cầu uống đồ uống lạnh do ảnh hưởng của chính sách tiết kiệm điện sẽ gia tăng và cách uống bia rượu bỏ đá sẽ sớm trở thành một trào lưu mới ở Nhật Bản.
Xuất phát từ ý tưởng trên, “Ice Plus Beer” ra đời với đặc trưng cơ bản là giữ lại mùi vị đậm đà ngay cả khi người uống bỏ nhiều đá vào cốc.
Ngoài việc sử dụng một loại men đặc trưng sản sinh mùi hương và hoa bia,Kirin tăng lượng tinh dầu mạch nha lên nhiều lần để tạo màu sắc và vị đậm đặc so với bia thông thường.
Loại bia này dự kiến sẽ xuất hiện trên các siêu thị mini trên toàn nước Nhật với giá bán 217 yen/lon (tương đương 60.000 đồng).
Theo điều tra của Kirin, 55% nam giới Nhật Bản thường xuyên bỏ đá khi uống bia. Mục tiêu của Tập đoàn giải khát này là khai thác thị trường uống bia bỏ đá hiện vẫn còn bỏ ngỏ và hy vọng sẽ khuấy động một cách thưởng thức hương vị bia kiểu mới trong giới đệ tử “lưu linh”./.
sẽ chính thức phân phối loại bia “Kirin Ice Plus Beer” - loại bia bỏ đá nhưng không hề làm mất vị đậm đà vốn có.
Thông thường, những ai sành uống bia ở Nhật Bản không quen với việc bỏ đá vào bia bởi nó sẽ làm mất đi vị ngon đặc trưng.
Tập đoàn Kirin nhận định nhu cầu uống đồ uống lạnh do ảnh hưởng của chính sách tiết kiệm điện sẽ gia tăng và cách uống bia rượu bỏ đá sẽ sớm trở thành một trào lưu mới ở Nhật Bản.
Xuất phát từ ý tưởng trên, “Ice Plus Beer” ra đời với đặc trưng cơ bản là giữ lại mùi vị đậm đà ngay cả khi người uống bỏ nhiều đá vào cốc.
Ngoài việc sử dụng một loại men đặc trưng sản sinh mùi hương và hoa bia,Kirin tăng lượng tinh dầu mạch nha lên nhiều lần để tạo màu sắc và vị đậm đặc so với bia thông thường.
Loại bia này dự kiến sẽ xuất hiện trên các siêu thị mini trên toàn nước Nhật với giá bán 217 yen/lon (tương đương 60.000 đồng).
Theo điều tra của Kirin, 55% nam giới Nhật Bản thường xuyên bỏ đá khi uống bia. Mục tiêu của Tập đoàn giải khát này là khai thác thị trường uống bia bỏ đá hiện vẫn còn bỏ ngỏ và hy vọng sẽ khuấy động một cách thưởng thức hương vị bia kiểu mới trong giới đệ tử “lưu linh”./.
pinacolada- Tổng số bài gửi : 26
Join date : 19/04/2011
Similar topics
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
» Bia - đồ uống có lợi nhất
» Những chai bia đắt nhất thế giới
» ĐỐ AI KHÔNG CƯỜI!
» Bia ngon nhất thế giới đã có tại Việt Nam.
» Bia - đồ uống có lợi nhất
» Những chai bia đắt nhất thế giới
» ĐỐ AI KHÔNG CƯỜI!
» Bia ngon nhất thế giới đã có tại Việt Nam.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Fri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn
» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Tue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com
» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Fri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com
» Kem sữa chua dưa hấu
Mon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com
» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Mon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com
» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Sat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com
» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Sat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com
» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Tue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn
» nguoi moi can dc giup do
Tue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn
» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Fri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi
» TEQUILA LÀ GÌ?
Thu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh
» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Thu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh
» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Wed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh
» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Wed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh
» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Mon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin
» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Wed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin
» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh
» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Thu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92
» Cocktail được làm từ vodka đơn giản
Thu Jan 26, 2017 9:15 pm by thuyphuong92