BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!

Join the forum, it's quick and easy

BARTENDER
Nồng nhiệt chào đón bạn gia nhập diễn đàn!!!!
Để đọc, viết bài được đầy đủ và tải tài liệu về thuận tiện hơn vui lòng đăng ký thành viên.
Hy vọng mang lại nhiều ích lợi, vui vẻ cho bạn!

Trân trọng!
BARTENDER
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Rượu Vang Bịch - Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Những Người Yêu Thích Rượu Vang
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyTue Apr 02, 2024 1:53 pm by ruoungoaihn

» Cùng tìm hiểu về rượu vang Ý
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyFri May 05, 2023 5:51 am by ruoungoaihn

» QUY TRÌNH LÀM KEM TƯƠI 4 BƯỚC VỚI MÁY LÀM KEM
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyTue Apr 25, 2023 4:58 pm by botlamkem_thucpham.com

» BỘT LÀM KEM TƯƠI “KHÔNG ĐƯỜNG” DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyFri Apr 07, 2023 4:59 pm by botlamkem_thucpham.com

» Kem sữa chua dưa hấu
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyMon Apr 03, 2023 4:54 pm by botlamkem_thucpham.com

» Đồ uống giải khát dễ làm dễ ghiền
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyMon Apr 03, 2023 4:50 pm by botlamkem_thucpham.com

» Bột Làm Kem Tươi Dùng Đường Ăn Kiêng
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptySat Apr 01, 2023 10:47 am by botlamkem_thucpham.com

» Món tráng miệng đắt nhất thế giới
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptySat Apr 01, 2023 10:41 am by botlamkem_thucpham.com

» RƯỢU VANG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyTue Mar 14, 2023 9:01 am by ruoungoaihn

» nguoi moi can dc giup do
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyTue Mar 14, 2023 8:59 am by ruoungoaihn

» CÁCH TẠO BỌT SỮA ĐẠT CHUẨN ĐỂ PHA CAPPUCHINO – LATTE ART
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyFri Dec 13, 2019 4:58 pm by nuacuocdoi

» TEQUILA LÀ GÌ?
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyThu Dec 12, 2019 9:17 am by thaithanhbinh

» NHỮNG COCKTAILS DÀNH CHO MÙA GIÁNG SINH
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyThu Dec 12, 2019 9:06 am by thaithanhbinh

» Mùa đông ngọt ngào của vị kem sữa Baileys
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyWed Dec 11, 2019 4:02 pm by thaithanhbinh

» Cách nói xin chào – cảm ơn – tạm biệt bằng 40 ngôn ngữ.
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyWed Dec 04, 2019 11:31 am by thaithanhbinh

» 08 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG BIA
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyMon Nov 25, 2019 4:50 pm by Admin

» Cocktail và những câu chuyện có thể bạn chưa biết…
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyWed Nov 20, 2019 1:43 pm by Admin

» NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyWed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

» Mocktail & sinh tố cho ngày nắng nóng
Bia bỏ đá không nhạt vị! EmptyThu Jan 26, 2017 9:22 pm by thuyphuong92

NHỮNG NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP.

Wed Nov 20, 2019 1:20 pm by thaithanhbinh

Thú vị, đầy màu sắc và thỏa sức sáng tạo – …


Comments: 0

Bartender Biểu Diễn ( Bartender Flair )

Sun Mar 13, 2016 4:37 pm by dandy90

Cùng giao lưu nhé !



Comments: 0

Xin công thức các thức uống từ Sữa

Thu Dec 05, 2013 4:48 pm by triking

Chào mọi người,
Cho mình hỏi các bạn có biết các …

Comments: 0

Bartender: Những điều nên và không nên

Sat Apr 06, 2013 9:47 am by thaithanhbinh

Bartender (người pha chế cocktail) là linh hồn của quầy …


Comments: 0

Tại sao cocktail này có tên B52 ? Có cocktail nào tên " Phá đời trinh nữ !" ?

Thu May 19, 2011 9:54 am by thaithanhbinh

CÔNG THỨC VÀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ TÊN GỌI COCKTAIKS PHỔ …


Comments: 0

GIÁO TRÌNH PHA CHẾ COCKTAILS PHẦN II

Thu May 19, 2011 9:26 am by thaithanhbinh



Comments: 0

Bảo quản hoa quả, trái cây đúng cách.

Thu Apr 28, 2011 8:29 am by thaithanhbinh

Cách thức bảo quản hoa quả phụ thuộc vào các đặc …

Comments: 0

Trả lời câu hỏi về Bénedictine

Wed Apr 27, 2011 10:04 am by thaithanhbinh

Trong buổi học về Liqueur hôm qua, tất cả các bạn đã …

Comments: 0

Câu hỏi ôn tập LÝ THUYẾT - Lớp tháng 03 - 2011 (new)!

Fri Apr 22, 2011 9:38 am by thaithanhbinh

Câu hỏi ôn tập thi Lý thuyết

Lớp pha chế tháng 03 …


Comments: 1

Câu hỏi và đáp án!

Fri Apr 22, 2011 9:43 am by thaithanhbinh

[size=18]

Câu hỏi 1: Cho biết nước sản xuất, nguồn gốc của …


Comments: 0

CÔNG THỨC COCKTAILS PHỔ BIẾN

Wed Mar 30, 2011 2:00 pm by Admin

[You must be registered and logged in to see this link.]

Comments: 1


Bia bỏ đá không nhạt vị!

Go down

Bia bỏ đá không nhạt vị! Empty Bia bỏ đá không nhạt vị!

Bài gửi by pinacolada Thu Jun 30, 2011 9:02 am

Ngày 29/6, tập đoàn nước giải khát hàng đầu Nhật Bản Kirin cho biết ngày 27/7 tới
sẽ chính thức phân phối loại bia “Kirin Ice Plus Beer” - loại bia bỏ đá nhưng không hề làm mất vị đậm đà vốn có.
Bia bỏ đá không nhạt vị! Avatar
Thông thường, những ai sành uống bia ở Nhật Bản không quen với việc bỏ đá vào bia bởi nó sẽ làm mất đi vị ngon đặc trưng.

Tập đoàn Kirin nhận định nhu cầu uống đồ uống lạnh do ảnh hưởng của chính sách tiết kiệm điện sẽ gia tăng và cách uống bia rượu bỏ đá sẽ sớm trở thành một trào lưu mới ở Nhật Bản.

Xuất phát từ ý tưởng trên, “Ice Plus Beer” ra đời với đặc trưng cơ bản là giữ lại mùi vị đậm đà ngay cả khi người uống bỏ nhiều đá vào cốc.

Ngoài việc sử dụng một loại men đặc trưng sản sinh mùi hương và hoa bia,Kirin tăng lượng tinh dầu mạch nha lên nhiều lần để tạo màu sắc và vị đậm đặc so với bia thông thường.

Loại bia này dự kiến sẽ xuất hiện trên các siêu thị mini trên toàn nước Nhật với giá bán 217 yen/lon (tương đương 60.000 đồng).

Theo điều tra của Kirin, 55% nam giới Nhật Bản thường xuyên bỏ đá khi uống bia. Mục tiêu của Tập đoàn giải khát này là khai thác thị trường uống bia bỏ đá hiện vẫn còn bỏ ngỏ và hy vọng sẽ khuấy động một cách thưởng thức hương vị bia kiểu mới trong giới đệ tử “lưu linh”./.

pinacolada

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 19/04/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết